• Zalo

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal

ShowbizThứ Sáu, 27/08/2021 09:29:14 +07:00

Thấm thoát đã 20 năm kể từ ngày Huỳnh Hiểu Minh gặp Triệu Vy, giờ đây thành người dưng ngược lối vì cô bạn cùng khoá dính phốt.

“Thanh xuân như cơn mưa rào; cho dù nó có khiến bạn từng cảm lạnh vì tắm mưa đi chăng nữa. Bạn vẫn muốn được dầm trong cơn mưa ấy một lần nữa”. Đây có lẽ là câu nói dành cho tình yêu đơn phương của Huỳnh Hiểu Minh dành cho cô bạn của mình, nữ diễn viên Triệu Vy.

Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy gặp gỡ lần đầu tiên tại ngày nhập học của Đại học Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cậu bạn học sinh trẻ đã hoàn toàn đổ gục trước mái tóc dài thướt tha, làn da trắng cùng đôi mắt to tròn của cô bạn cùng khóa. Chính lúc Triệu Vy vô tình quay mặt về phía Huỳnh Hiểu Minh là khoảnh khắc định mệnh mà ta gọi là “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Tiếng sét ái tình đánh trúng cậu sinh viên trẻ năm đó, ngay từ giây phút nhìn thấy cô bạn ấy, anh đã thầm nghĩ, định mệnh của mình là đây! Mối tình đơn phương cũng từ đó mà chớm nở.

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 1

Hình ảnh Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh tại trường Đại học Điện ảnh Bắc Kinh.

Trong suốt 4 năm học cùng nhau, cậu bạn ấy vẫn luôn dành cho cô bạn của mình tình cảm thật đặc biệt. Tuy nhiên, vì tính cách rụt rè mà cậu ấy mãi không dám chủ động hay ngỏ lời cùng cô bạn của mình. Đúng người, sai thời điểm quả là câu nói đúng với tình cảnh của Huỳnh Hiểu Minh khi ấy. Tình yêu này cũng được không ít lần anh chia sẻ trên mặt báo, Triệu Vy là mối tình đầu sâu đậm nhất của anh dành cho một người con gái từ khi mới biết yêu. Mãi về sau, khi Triệu Vy đã lên xe hoa và xây dựng hạnh phúc gia đình riêng; Huỳnh Hiểu Minh vẫn không thể quên cô nàng cho tới khi gặp vợ mình hiện tại.

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 2

Từ khi quen biết, Huỳnh Hiểu Minh đã dành cho Triệu Vy một tình yêu kiên định.

Nụ hôn đầu bỏ lỡ 

Câu chuyện tình yêu về chàng sinh viên nhút nhát vẫn chưa dừng lại ở đó. Hẳn đâu đó trong anh vẫn còn tiếc nuối về nụ hôn đầu bỏ lỡ khi ấy. Chuyện là Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có phân cảnh hôn nhau trong một vở kịch biểu diễn tại trường, nhưng chính vì quá hồi hộp mà một lần nữa; anh bỏ lỡ cơ hội dành cho mình. Dấu lấp lửng cho cuộc tình mãi chỉ có thể dừng lại ở hai chữ “tình bạn”.

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 3

Trong quá khứ, Huỳnh Hiểu Minh từng bỏ lỡ cơ hội được hôn Triệu Vy.

Đã hơn 20 năm kể từ ngày đôi bạn Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy gặp gỡ lần đầu tiên. Sau giây phút ngỡ như định mệnh ấy, cùng nhiều chông gai, vấp ngã mà cả hai đã trải qua. Nhiều thông tin chia sẻ, cả hai cũng đã từng có lúc không nhìn mặt nhau bởi vài mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, tình bạn chân chính sẽ không gì có thể thay thế được. Đôi bạn khi ấy có lẽ giờ đây đã quá thấu hiểu nhau, tình yêu hóa tình thân đến mức họ có thể vui vẻ trò chuyện cùng nhau bất kể khi nào.

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 4

Cặp đôi bạn thân hiếm có khó tìm trong showbiz Hoa ngữ.

Tình yêu không thành, tình bạn cũng tan vì Triệu Vy “sa cơ lỡ bước”?

Tối qua, mạng xã hội rúng động trước thông tin toàn bộ tác phẩm của Triệu Vy bị gỡ bỏ, người đẹp sẽ là cái tên tiếp theo bị “phong sát” vì những scandal trong quá khứ. 

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 5

Triệu Vy bước vào con đường bị phong sát vì những scandal trong quá khứ.

Giờ đây, cái tên Triệu Vy chỉ còn là quá khứ bởi mọi thông tin về cô đều đã bị xóa sổ. Trước tình thế căng như dây đàn, Huỳnh Hiểu Minh cũng đành “cắt đứt” tình bạn, xóa mọi bài viết về Triệu Vy để tránh tai bay vạ gió. Có lẽ câu chuyện tình yêu của những cô cậu học trò khi ấy cũng sẽ mãi chỉ là hồi ức tuyệt đẹp, đôi lần vang vọng trong ký ức mà ta gọi là “thanh xuân”. 

Huỳnh Hiểu Minh từng dành cả thanh xuân cho Én nhỏ, giờ cũng cạch mặt vì scandal - 6

Báo Trung đưa tin: "Sau khi bị xóa tên, Triệu Vy bị các nghệ sĩ phủi sạch quan hệ, Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử xóa bỏ bài viết có liên quan trên Weibo

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !