• Zalo

Hương Giang nghĩ gì về Huyền Lizzie khi đàn chị bị đồn thổi là kẻ thứ ba?

ShowbizChủ Nhật, 15/05/2022 19:00:00 +07:00

Hương Giang và Huyền Lizzie có mối quan hệ khá ôn hòa, không mâu thuẫn vì Đình Tú như nhiều lời đồn đoán.

Hương Giang và Huyền Lizzie là hai cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam. Cả hai đều có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim giờ vàng của VTV.

Thời gian gần đây, hai bà mẹ đơn thân này liên tục bị lôi vào “drama tình ái” liên quan đến nam diễn viên Đình Tú. Cụ thể, Huyền Lizzie bị đồn thổi là người thứ ba chen chân vào tình yêu của Đình Tú - Hương Giang và là nguyên nhân khiến mối tình chị em này tan vỡ.

Hương Giang nghĩ gì về Huyền Lizzie khi đàn chị bị đồn thổi là kẻ thứ ba? - 1

Hương Giang - Đình Tú - Huyền Lizzie đang vướng phải "drama tình ái".

Trước những lời đồn thổi, không ít người cho rằng mối quan hệ giữa Hương Giang và Huyền Lizzie sẽ trở nên khó xử, liên tục tránh né nhau trên truyền thông. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Hương Giang luôn là người đứng lên bảo vệ cho Huyền Lizzie, kể cả khi chưa chính thức chia tay với Đình Tú hay lúc đã đường ai nấy đi.

Cuối tháng 12 năm ngoái, Hương Giang từng khẳng định: “Tôi muốn đính chính với mọi người về tin đồn tôi và Tú chia tay, tự nhiên Huyền trở thành người thứ ba. Tôi xin đính chính đó là tin không có thật, bịa đặt". 

Cô cũng chia sẻ về mối quan hệ giữa ba người: “Hiện tại, mối quan hệ của chúng tôi đang rất bình thường. Mong là mọi người chỉ đón nhận những sản phẩm nghệ thuật của chúng tôi, không đi quá sâu vào đời tư, làm ảnh hưởng tới tình cảm của mọi người".

Hương Giang nghĩ gì về Huyền Lizzie khi đàn chị bị đồn thổi là kẻ thứ ba? - 2

Hương Giang từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ Huyền Lizzie.

Sáng 14/5, Hương Giang tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân: "Thưa mọi người, tôi chưa bao giờ đề cập cũng như chưa bao giờ khẳng định là chuyện tình cảm của mình liên quan đến người thứ ba. Như đã nói, đây là câu chuyện của 2 người, mỗi người đã có sự lựa chọn con đường cho riêng mình nên không còn chung bước. Mong mọi người ngừng suy diễn, ngừng phán xét Đình Tú, ngừng lôi Minh Huyền vào câu chuyện này".

Hương Giang nghĩ gì về Huyền Lizzie khi đàn chị bị đồn thổi là kẻ thứ ba? - 3

Hương Giang cho biết mối quan hệ giữa 3 người vẫn bình thường.

Trả lời trên Tiền Phong, Hương Giang cho biết đã quen biết Huyền Lizzie trước cả khi hẹn hò với Đình Tú. Mặc dù hai chị em không quá thân thiết nhưng vẫn luôn quý mến nhau và không hề có hiềm khích. “Giang vẫn luôn rất ngưỡng mộ Huyền - một người phụ nữ rất nghị lực, mạnh mẽ và giỏi giang!”, nữ diễn viên khẳng định.

Hương Giang nghĩ gì về Huyền Lizzie khi đàn chị bị đồn thổi là kẻ thứ ba? - 4

Huyền Lizzie và Hương Giang có nhiều điểm chung.

Hương Giang và Huyền Lizzie có nhiều điểm chung khi đều là những phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng lại không may mắn trong hôn nhân. Sau khi ly hôn, cả hai hiện đang làm mẹ đơn thân, vừa tất bật đóng phim vừa chăm sóc con nhỏ. Có lẽ vì vậy mà Hương Giang mới dễ dàng thấu hiểu cho Huyền Lizzie và nhiều lần lên tiếng giải oan cho đàn chị như thế.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !