• Zalo

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc

ShowbizThứ Tư, 27/04/2022 16:30:00 +07:00

Vốn được khen là nữ thần tượng có thân hình đẹp, Yuna (ITZY) lại gây hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn, gầy đến báo động.

Thành viên Yuna của ITZY luôn được nhắc đến là một trong những thần tượng có thân hình đỉnh cao của Kpop trong vài năm trở lại đây. Cô gây ấn tượng với vòng eo con kiến, đường thắt eo đẹp hoàn hảo, hông nở và chân dài.

Những bức ảnh mặc croptop khoe eo của Yuna trên mạng xã hội thường xuyên nhận về lượng tương tác khủng, ai nấy đều khen ngợi nữ thần tượng rất biết cách kiểm soát cơ thể và ao ước có được số đo “siêu thực” như vậy.

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc - 1

Yuna thường xuyên được khen ngợi về vòng eo con kiến.

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc - 2

Những bức ảnh khoe eo của Yuna luôn nhận được lượt tương tác khủng.

Tuy nhiên, loạt ảnh mới chụp lại Yuna đang trình diễn trên sân khấu gây phản ứng trái chiều. Mặc dù chất lượng hình ảnh không tốt nhưng rất dễ nhận thấy thành viên ITZY để lộ phần bụng mỏng dính, xương sườn hai bên rất rõ. Trái ngược với khuôn mặt rạng rỡ của Yuna, thân hình “da bọc xương” khiến người hâm mộ lo lắng.

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc - 3

Người hâm mộ xót xa trước thân hình gầy đến báo động của Yuna.

Tháng 12/2021, Yuna đã tiết lộ cân nặng và chiều cao hiện tại lần lượt là 46,8kg và 1m72. Chỉ số BMI của cô rơi vào khoảng 15, thuộc thể trạng thiếu cân, cần phải tăng cân để đạt được các số đo tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, loạt ảnh trên được chụp khi Yuna đang thực hiện động tác vũ đạo cần hóp bụng nên mới vô tình để lộ phần xương sườn như vậy. Thực tế, Yuna tập luyện chăm chỉ, ăn uống khoa học và từng là vận động viên trong quá khứ, vì vậy việc để cơ thể rơi vào tình trạng thiếu cân là điều khó tin.

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc - 4

Thân hình của Yuna khi không thực hiện vũ đạo.

Hốt hoảng trước vòng eo lộ xương sườn của 'nữ thần thế hệ mới' tại Hàn Quốc - 5

Những bức ảnh gần đây cho thấy Yuna vẫn duy trì được thể trạng khỏe mạnh.

Trong đoạn video fancam chất lượng tốt hơn, vòng eo của Yuna trông khá bình thường, không giống với một người mệt mỏi vì nhịn ăn nhịn uống. Có lẽ do tạng người mảnh mai nên Yuna dễ bị lộ xương sườn trong một vài khoảnh khắc mà thôi.


Video: Thân hình thực sự của Yuna khi thực hiện vũ đạo.

Dù vậy, người hâm mộ vẫn hy vọng Yuna sẽ tăng thêm vài cân để thân hình đầy đặn, có sức sống hơn. "Tạng người của Yuna trước giờ vẫn gầy như vậy, nhưng nhìn vẫn xót lắm", "Hy vọng Yuna tăng thêm cân như đợt mới debut, bây giờ eo nhỏ nhưng đôi lúc bị lộ xương sườn thế kia lại bị body-shaming thì khổ lắm", "Yuna ăn khỏe, tập luyện cũng chăm chỉ nên không có chuyện suy dinh dưỡng đâu",... cư dân mạng bình luận.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !