• Zalo

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết

ShowbizThứ Hai, 02/05/2022 15:30:00 +07:00

Bước chân ra khỏi cuộc hôn nhân thất bại, Nhật Kim Anh mất đến 2 năm để giành quyền nuôi con nhưng sau cùng lại chọn cách buông bỏ.

Nhật Kim Anh kết hôn cùng Bửu Lộc vào năm 2014 và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh tên Tin. Cuộc hôn nhân này từng không được gia đình Bửu Lộc ủng hộ vì không muốn con trai cưới người nổi tiếng. Nhưng vượt qua tất cả, hai người vẫn quyết định về chung một nhà. Sau khi cưới, Nhật Kim Anh chuyển về Cần Thơ để sống với gia đình chồng.

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết - 1

Nhật Kim Anh và Bửu Lộc quyết định kết hôn dù trước đó không được gia đình ủng hộ.

Một người là nghệ sĩ nổi tiếng, một người là nhân viên văn phòng nên giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc không có nhiều điểm chung. Chỉ sau 3 năm, mối quan hệ giữa hai người bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn. Tuy nhiên, thời điểm ấy vì con trai còn quá nhỏ, Nhật Kim Anh giữ kín chuyện đời tư để bé Tin có cuộc sống bình yên. Đến tháng 3/2018, cặp đôi ly hôn.

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết - 2

Cặp đôi từng giấu chuyện ly hôn vì nghĩ cho con.

Sau khi công khai chuyện ly hôn, nữ diễn viên chuyển về TP.HCM để tiếp tục đi hát và đóng phim. Bửu Lộc nhận nuôi và chăm sóc con trai. 1 năm sau đó, Nhật Kim Anh bắt đầu giành quyền nuôi con vì cho rằng chồng cũ ngăn cản cô gặp con. 

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết - 3

Từng tự nguyện giao con cho chồng cũ, Nhật Kim Anh lại giành lại quyền nuôi bé Tin vì cho rằng gia đình Bửu Lộc ngăn cản cô gặp con.

Phía Bửu Lộc phản bác, cho rằng phía gia đình luôn tạo điều kiện để Nhật Kim Anh gặp con trai, kể cả khi cô về lúc 2 - 3h sáng mà không báo trước.

Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn trên mạng xã hội để gây sức ép với Bửu Lộc. Sau đó, hai người bước vào cuộc chiến pháp lý, liên tục gặp nhau tại tòa án để giành quyền nuôi con. Trong suốt thời gian đấu tố qua lại, Nhật Kim Anh nhiều lần bày tỏ nỗi nhớ con trên mạng xã hội. “Mỗi lần nghe con nói chỉ muốn về với mẹ, con muốn có mẹ là tôi đau đớn không chịu nổi", nữ diễn viên trải lòng.

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết - 4

Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục ra tòa để giành quyền nuôi con.

Đến đầu năm 2021, Nhật Kim Anh tiết lộ đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, phía Bửu Lộc tiếp tục làm đơn kháng nghị. Phiên tòa diễn ra ngày 24/12/2021 cho biết quyền nuôi con vẫn thuộc về chồng cũ Nhật Kim Anh.

Hơn 2 năm vật vã giành quyền nuôi con, mới đây Nhật Kim Anh đã quyết định buông bỏ, chấp nhận để con trai ở với chồng cũ. Cô viết: “Ai nuôi cũng được, miễn Bửu Long tốt thôi. Kim Anh đã nói tùy duyên trong clip mừng sinh nhật của Tin rồi nè".

Giải thích về quyết định này, Nhật Kim Anh cho biết: “Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết..., nên thôi giữ được gì thì giữ".

Hôn nhân sóng gió của Nhật Kim Anh: Hơn 2 năm đấu tố trên tòa vì con và cái kết - 5

Nhật Kim Anh gặp con trai dịp lễ.

Được biết, dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay, Nhật Kim Anh đã về Cần Thơ để chơi với con. Cô chụp lại khoảnh khắc bên con trai và hy vọng sau này lớn lên, bé sẽ hiểu và thương mẹ hơn.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !