Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố
  • Zalo

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố

Showbiz Thứ Tư, 22/09/2021 19:00:00 +07:00

Khi không thể hòa hợp trong đời sống hôn nhân, hai cặp sao này không ngại lôi nhau ra tòa kiện tụng vì những lý do riêng.

Nếu như ở showbiz Việt có vụ ly hôn của Nhật Kim Anh khiến khán giả đau đầu vì những màn đấu tố qua lại thì Hollywood chẳng hề kém cạnh, trong đó 2 vụ tiêu biểu nhất phải kể đến Johnny Depp - Amber Heard và Angelina Jolie - Brad Pitt.

Brad Pitt kiện Angelina Jolie vì 164 triệu USD

Cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina Jolie từng là niềm mơ ước của nhiều người cho tới khi hai người ly hôn. Sau khi đường ai nấy đi, cặp sao liên tục vướng vào những vụ kiện tụng giành quyền nuôi con và giờ là tranh giành tài sản.

Page Six đưa tin, nam tài tử vừa thưa kiện vợ cũ vì dùng thủ thuật để loại anh khỏi thương vụ sang nhượng điền trang Chateau Miraval (Correns, Pháp). Được biết, đây là bất động sản chung của 2 người, trị giá 164 triệu USD (hơn 3.000 tỷ đồng). Brad Pitt nắm giữ 60% cổ phần, 40% còn lại của Angelina Jolie nhưng nam tài tử đã chuyển nhượng 10% cho vợ cũ để công bằng trong kinh doanh.

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố - 1

Brad Pitt kiện Angelina Jolie vì điền trang trị giá 164 triệu USD.

Theo đơn kiện, Angelina Jolie đã âm thầm bán 50% cổ phần điền trang mà không cho Pitt lựa chọn đầu tiên để mua. Theo hồ sơ gửi tòa, cặp sao đã cam kết nếu muốn bán cổ phần của mình phải xin phép và có sự đồng thuận của người kia. Tuy nhiên, Jolie được cho là đã không tuân thủ cam kết khi lén sang nhượng 50% cổ phần cho đối tác mà không cho Pitt quyền từ chối hoặc mua lại. 

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố - 2

Cặp vợ chồng cũ liên tiếp dính đến các vụ kiện tụng kể từ hồi ly hôn từ năm 2016.

Johnny Depp và cô vợ cũ lắm trò Amber Heard

Suốt nhiều năm qua, Johnny Depp sa lầy vào những vụ kiện tụng với vợ cũ Amber Heard. Bên nhau chỉ 15 tháng ngắn ngủi, cặp đôi lôi nhau ra tòa khi sao nữ Aquaman tố chồng cũ có hành vi bạo lực nghiêm trọng.

Để xoa dịu dư luận, nam tài tử chi 7 triệu USD (hơn 159 tỷ đồng) cho vợ trẻ nhưng cô tuyên bố sẽ góp số tiền ấy vào quỹ từ thiện. Mọi chuyện tưởng chừng êm xuôi thì Amber Heard khơi lại quãng thời gian bị bạo hành trên Washington Post, tuy nhiên cô không nhắc tên chồng cũ. Mất cả sự nghiệp, Depp đệ đơn kiện cô lên tòa án Virginia (Mỹ) với cáo buộc phỉ báng, bịa đặt và đòi bồi thường 50 triệu USD (1.138 tỷ đồng), đồng thời anh cũng kiện tờ The Sun vì gọi mình là “kẻ đánh vợ” nhưng bị phán thua kiện. Amber Heard cũng chẳng vừa khi kiện ngược tài tử với cáo buộc tương tự và đòi bồi thường 100 triệu USD (2.276 tỷ đồng).

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố - 3

Vụ ly hôn ầm ĩ giữa Johnny Depp và Amber Heard bắt nguồn từ cáo buộc bị bạo lực gia đình của nữ diễn viên Aquaman.

Vụ ly hôn giữa hai người còn thêm nặng nề khi Johnny Depp tố Amber Heard ngoại tình với Elon Musk và nhiều người khác. Anh cũng tung bằng chứng bị vợ cũ chửi rủa, gây gổ và hành hung nhưng Amber Heard đều kiên quyết phủ nhận.

Gần đây nhất, Johnny Depp tố Amber Heard không quyên góp tiền bồi thường ly hôn cho 2 tổ chức từ thiện là ACLU và Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles như cô từng cam kết trước đó. Đáp lại, phía Amber Heard tuyên bố đã minh bạch các khoản đóng góp cho 2 tổ chức trên, đồng thời cam kết sẽ trả trong vòng 10 năm. 

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố - 4

Johnny Depp lật ngược ván cờ khi đưa ra bằng chứng bị Amber Heard hành hung. Anh cũng tố cáo vợ cũ không làm từ thiện như lời đã hứa.

Được đà tiến tới, nữ diễn viên đã yêu cầu tòa hủy đơn kiện đòi bồi thường 50 triệu của Johnny Depp. Theo cô, vì Johnny Depp đã thua kiện vụ The Sun nên đồng nghĩa với việc anh là kẻ đánh vợ. Vì vậy anh không đủ căn cứ để kiện cô tội phỉ báng, bôi nhọ danh dự khi công khai chuyện bị bạo hành trong bài viết đăng trên Washington Post. Tuy nhiên, tòa án Virginia đã bác yêu cầu của Heard và cho biết các phiên xử giữa hai người vẫn diễn ra vào năm 2022.

Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố - 5

Vụ ly hôn này có thể kéo dài đến năm 2022.

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hôn nhân Hollywood và những vụ kiện tụng bạc tỷ: Hết tình yêu chỉ còn là đấu tố" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin