• Zalo

Hình ảnh lạ tại ban công ký túc xá lúc nửa đêm khiến dân mạng ‘xanh mặt’

TrẻChủ Nhật, 16/01/2022 18:00:00 +07:00

Dù là người ít có trí tưởng tượng nhất cũng sẽ được phen giật mình khi nhìn vào bức ảnh này.

Từ lâu, ở kí túc xá trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp khi phải sống xa nhà. Cuộc sống tập thể không chỉ tiết kiệm chi phí mà đối với nhiều người, đây còn là quãng thời gian trải nghiệm đáng nhớ với nhiều kỉ niệm vui buồn lẫn lộn. Tình huống dở khóc dở cười dưới đây là một ví dụ.

Hình ảnh lạ tại ban công ký túc xá lúc nửa đêm khiến dân mạng ‘xanh mặt’ - 1

 

Hình ảnh chụp lại ban công của một căn ký túc xá khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại nếu chẳng may bắt gặp. Theo đó, khi phơi quần áo ở hành lang phòng ký túc xá, một sinh viên nào đó không biết hữu tình hay vô ý đã sắp xếp quần áo của mình trên dây phơi đồ khiến nhiều người “xanh mặt”.

Quả thực, nhìn thoáng qua, chắc chắn nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là ai đó đã... treo cổ. Tuy nhiên sau khi nhìn kĩ thì sẽ nhận ra vật thể kia không phải là người cũng chẳng có yếu tố tâm linh nào cả, sự thật đó chỉ là những bộ quần áo được phơi cạnh nhau. 

Hình ảnh lạ tại ban công ký túc xá lúc nửa đêm khiến dân mạng ‘xanh mặt’ - 2

 

Có thể thấy, do ánh đèn mờ mờ, lại thêm trời tối nên khi đứng ở xa xa, nhiều người đã nhìn thấy trên dây phơi đồ một hình ảnh hơi “rùng rợn”, mặc dù đó chỉ là những bộ quần áo được sắp xếp trùng hợp mà thôi. Thậm chí, dân mạng đã chia sẻ bức ảnh còn phân tích đúng thứ tự các bộ quần áo để dân mạng được nhìn rõ hơn.

Hình ảnh lạ tại ban công ký túc xá lúc nửa đêm khiến dân mạng ‘xanh mặt’ - 3

 

Những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận với vô vàn biểu cảm khác nhau từ tò mò, hoảng sợ đến bật cười thích thú khi phát hiện sự thật:

“Ai treo quần áo mà vui tính thế?”

“Chưa bao giờ tôi thấy cái gọi là nghệ thuật sắp xếp và góc nhìn lại "kì diệu" như vậy”.

“Hết hồn thật luôn! Phơi đồ ngẫu nhiên mà được vậy cũng giỏi đấy!”

“Nghệ thuật phơi đồ của nó cả đấy!”

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp