• Zalo

Hết tiền, thanh niên nghèo làm thịt rắn ăn cơm, ai ngờ kết quả quá hãi hùng

TrẻThứ Sáu, 30/07/2021 19:15:00 +07:00

Mâm cơm với món thịt rắn gây ám ảnh ngay cả với người can đảm nhất.

Những dịp cuối tháng, khi tài khoản đã gần cạn kiệt thì đã túng lại càng thêm thiếu. Những ai đã, đang trải qua rồi mới thấm thía sâu sắc. Có lẽ cũng vì lâm cảnh ngặt nghèo nên nhiều khi sinh viên cũng mạo hiểm “chơi liều”. Trên mạng xã hội từng lan truyền bữa cơm có đạm ngày cuối tháng của một nam sinh nọ khiến ai nấy sửng sốt.

Vô tình bắt được con rắn (hay còn gọi với cái tên đáng yêu là "bé Na") nhưng không biết cách nấu, nhóm sinh viên cho cả con vào nồi hầm, ai nấy xem thành quả đều "xanh mặt" sợ hãi.

Cụ thể, anh chàng có tên T.H kể: "Tụi em sinh viên, cuối tháng đói mốc meo, gạo không còn, mỳ tôm cũng bẻ đôi chia nhau, nói chung là đói khát. Nay mấy anh em đang ngồi phơi mõm ngoài cửa thì từ đâu thòi ra con rắn này. Nghĩ trời thương, ban ẻm xuống cho anh em cải thiện nên cứ thế mà bem thôi, không nề hà gì. Ngặt nỗi toàn mấy ông nói mồm, thể hiện thế thôi chứ biết gì về ẩm thực đâu. Lúi húi dưới bếp thấy cũng thơm nức đấy, lúc cho lên mâm, vừa mở vung ra thì gặp quả này...".

Hết tiền, thanh niên nghèo làm thịt rắn ăn cơm, ai ngờ kết quả quá hãi hùng - 1

 

Những tưởng sẽ có một bữa cơm có thịt, giàu dinh dưỡng so với ngày thường nhưng vì ngoài máu liều ra thì các thanh niên này chẳng có tí ti kinh nghiệm nào. Thành ra, sau một hồi loay hoay, thịt "bé na" cũng thơm phưng phức đấy nhưng mở vung xoong ra thì cảnh tượng lại quá hãi hùng. Dù bụng đang đói meo nhưng sau khi nhìn những bức ảnh này, nhiều người cũng chẳng dám đụng đũa ăn.

Dưới phần bình luận, ai nấy đều cảm thấy kinh hãi khi cả con rắn còn nguyên trong nồi: "Phí của giời, băm lá lốt có phải được bữa say nhè nhãi không?". "Thường thì phải nhấn vô hình mở to để coi cho rõ, nhưng quả này thì...". "Kinh thế, đổ đi chứ ăn sao được",...

Nhiều dân mạng không khỏi bực mình thay, mỉa mai: "Trông như kiểu bé na bị ngã vào nồi canh ấy", "Thời đại công nghệ 4.0 mà không biết lên Google hay Youtube tìm cách làm à?"

Rất đông dân mạng đồng quan điểm với người này, đã nhấn like ủng hộ. Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính chân thực của câu chuyện, nhận định rằng đây có thể là con rắn chẳng may rơi vào nồi và bị chết, chứ thời nào rồi còn có người ngây thơ tới vậy. Chẳng rõ thực hư thế nào nhưng hình ảnh món thịt rắn “bé na” thì dù sống hay chết đó vẫn có sức ám ảnh kinh hoàng với hội sợ rắn!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp