• Zalo

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn

ShowbizThứ Sáu, 23/04/2021 12:04:47 +07:00

Cuộc hôn nhân của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chấm dứt sau 3 năm đang là tin tức gây chấn động làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, một trong những cặp đôi yêu mau, cưới vội khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ. Chỉ qua 2 bộ phim đóng chung, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã nảy sinh tình cảm, hẹn hò, kết hôn rồi có với nhau một bé trai đầu lòng.

Cặp đôi đến nay vẫn chưa tổ chức lễ thành hôn, song đám cưới cổ tích đẹp như mơ ấy đã chẳng thể diễn ra, bởi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã thông báo ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh: Cô bé lọ lem và cơ hội bước vào hào môn nhà họ Phùng

Phùng Thiệu Phong là con trai duy nhất của một gia đình doanh nhân qua 3 thế hệ, rất có tiếng trong ngành dệt may tại Trung Quốc. Gia nghiệp của nhà họ Phùng ước tính lên tới hơn 1 tỷ NDT (khoảng 3 nghìn 500 tỷ đồng). Ngoài là “thiếu gia” của tập đoàn dệt may nổi tiếng, Phùng Thiệu Phong còn sở hữu loạt công ty truyền thông và là cổ đông của 7 công ty khác.

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn - 1

Trước khi cưới Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong nổi tiếng là thiếu gia giàu có, đào hoa nhất nhì Cbiz

Gia thế như vậy nên khi có tin Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong, không ít cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên như một cô bé lọ lem bước vào “hào môn thế gia”. Thực tế, trước khi trở nên giàu có với nghiệp diễn như hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh chỉ là một cô gái nông thôn, không gia thế, cũng chẳng có học vấn cao. 

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn - 2

Việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Hào quang của cô bé lọ lem đã dứt

Ngay từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn, thậm chí sinh con, rất nhiều người đã nghi ngại khả năng nữ diễn viên có thể bước vào hào môn nhà họ Phùng.

Vì gia thế của Triệu Lệ Dĩnh không xứng với Phùng Thiệu Phong, có nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên thường xuyên bất hòa với mẹ chồng. Bà Phùng không chấp nhận cô con dâu có gia cảnh tầm thường lại không có bằng cấp như Triệu Lệ Dĩnh.

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn - 3

Nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không được lòng mẹ chồng.

Vào tháng 4 năm ngoái, trang Sohu từng đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đường ai nấy đi. Cả hai sau đó cùng thuê luật sư giải quyết vụ ly hôn và chia tài sản chung.

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn - 4

Bài viết được đăng tải trên trang Sohu.

Triệu Lệ Dĩnh cũng bị phát hiện đã thuê riêng một căn hộ bên ngoài. Trong nhiều bài phỏng vấn, chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình, Triệu Lệ Dĩnh chỉ nhắc đến công việc quay phim chứ không hề đả động tới ông xã Phùng Thiệu Phong.

Hào quang 'cô bé lọ lem' đã dứt, Triệu Lệ Dĩnh chưa kịp mặc váy cưới đã ly hôn - 5

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là đã thuê căn hộ bên ngoài để ở trong thời gian quay phim.

Sau nhiều đồn đoán, vào sáng nay, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã tuyên bố cả hai ly hôn vì công việc quá bận rộn khiến tình cảm rạn nứt. Cặp đôi chia tay trong hòa bình, giữ mối quan hệ đồng nghiệp và cùng nuôi nấng con trai Tưởng Tưởng.

Cư dân mạng khá bất ngờ trước tin tức này nhưng cũng nhanh chóng hiểu được nguyên nhân. “Ngay từ đầu đã thấy cuộc hôn nhân này sai sai, Phùng Thiệu Phong đào hoa có tiếng, cô Dĩnh thì quá coi trọng sự nghiệp, không giữ chân được đâu”, “Thế là Lọ Lem cũng không có cái kết viên mãn nhỉ? Đúng là đời không như mơ”, “Thương Triệu Lệ Dĩnh quá, chưa được tổ chức hôn lễ, chưa được mặc váy cưới đã mang tiếng một đời chồng. Bước chân vào nhà hào môn đâu có dễ”,... cư dân mạng bình luận.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !