• Zalo

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?'

ShowbizThứ Năm, 28/04/2022 19:00:00 +07:00

Thu Minh chỉ khoe quý tử 1 lần khi bé còn nhỏ, lớn lên cô thường dùng sticker che mặt con thì bị bé hỏi khó.

Thu Minh kết hôn với doanh nhân người Hà Lan Otto De Jager vào năm 2011. Bốn năm sau, hai vợ chồng đón con trai đầu lòng và đặt tên là Winston Vũ De Jager. Ở nhà, nữ ca sĩ gọi con với cái tên thân mật là Gấu.

Khi bé Gấu còn nhỏ, Thu Minh quyết định đăng tải bộ ảnh chụp gia đình lên mạng xã hội. Thời điểm này, cô thoải mái khoe cận mặt quý tử trong triển lãm Diva dictionary. Tuy nhiên, con trai càng khôn lớn, Thu Minh càng dè dặt trong việc khoe mặt con. Nữ ca sĩ thường chụp ở những góc máy không lộ mặt bé, hoặc nếu có thì dùng sticker che lại.

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?' - 1

Bức ảnh gia đình được Thu Minh khoe trong triển lãm Diva dictionary.

Chia sẻ về hành động này, Thu Minh cho biết cô và ông xã không muốn cuộc sống của con bị đảo lộn với sự chú ý của truyền thông và dư luận. So với lần đầu tiên được bố mẹ công khai hình ảnh, bé Gấu đã có nhiều sự thay đổi trên gương mặt nên Thu Minh không lo sợ chuyện con sẽ bị lộ danh tính.

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?' - 2

Khi con lớn, Thu Minh chỉ đăng tải những bức ảnh khuất mặt con.

Trong thời gian chuẩn bị vào lớp 1, bé Gấu đã ý thức được mẹ mình là người nổi tiếng, vì thế Gấu thường xuyên thắc mắc vì sao không được xuất hiện cùng mẹ khi đi diễn hay chụp hình khoe trên mạng xã hội. Thu Minh từng cảm thấy ngỡ ngàng khi bị con hỏi: “Tại sao mẹ lại che mặt con?”.

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?' - 3

Thu Minh ngỡ ngàng khi bị con hỏi: "Tại sao lại che mặt con?"

Trước những thắc mắc dễ thương của Gấu, Thu Minh rất thương con nhưng vẫn giữ vững quan điểm bảo vệ hình ảnh của bé trước truyền thông, công chúng. 

Mặc dù không lộ mặt nhưng bức ảnh nào của bé Gấu cũng nhận được lượt tương tác khủng. Thu Minh cũng thừa nhận, nếu cô công khai quý tử thì chắc chắn bé còn nổi tiếng hơn cả mẹ.

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?' - 4

Bé Gấu có hàng mi cong vút.

Giấu kỹ quý tử lai Tây, Thu Minh ngỡ ngàng khi con hỏi: 'Sao mẹ che mặt con?' - 5

Đôi mắt hai mí to tròn và hàng chân mày rậm của bé nhận được nhiều lời khen. 

Thu Minh chia sẻ, bé Gấu thuận tay trái và có năng khiếu trong việc lắp ráp. Bé cũng là một chàng trai có cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán. Vợ chồng Thu Minh dạy con theo phương pháp hiện đại, để con tự lập và phát triển những thế mạnh riêng, cha mẹ không gò ép mà chỉ đóng vai trò là người bạn đồng hành trong quá trình trưởng thành của con.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !