• Zalo

Gặp ‘thanh niên’ mặc mát mẻ vẫy tay vệ đường, tài xế hú vía lại gần mới bất ngờ

TrẻChủ Nhật, 12/12/2021 19:00:00 +07:00

Đang lái xe một mình giữa đêm mà bắt gặp hình ảnh này thì cũng khối người giật mình đấy không đùa đâu.

Lái xe về đêm được xem là thử thách với nhiều người tài xế. Bên cạnh những rủi ro như đường sá, trạng thái mệt mỏi, buồn ngủ, các đối tượng xấu rình rập,… thì cánh lái xe giờ đây còn phải ngay ngáy lo sợ bị dọa cho hồn bay phách lạc bởi những hình ảnh bất đắc dĩ gặp trên đường. 

Đơn cử như trường hợp dưới đây, một tài xế lái xe về khuya vô tình bắt gặp phải một cảnh tượng dở khóc dở cười. Từ đằng xa, bên vệ đường có bóng người nam trắng muốt từ đầu đến chân đứng vẫy tay.

Gặp ‘thanh niên’ mặc mát mẻ vẫy tay vệ đường, tài xế hú vía lại gần mới bất ngờ - 1

 

Lái xe có một mình giữa đêm nhìn hình ảnh này bảo sao không giật mình cho được. Bởi có ai lại ăn mặc mát mẻ xong đứng vẫy tay giữa đồng không mông quạnh như vậy? Đối với người yếu tim, đây chắc chắn là hình ảnh không hề thân thiện chút nào.

Gặp ‘thanh niên’ mặc mát mẻ vẫy tay vệ đường, tài xế hú vía lại gần mới bất ngờ - 2

 

Nhưng đến khi lại gần thì người tài xế này với vỡ lẽ. Hóa ra đó chỉ là một ma-nơ-canh hình thù người nam được người dân dựng ở đây để nhắc nhở người đi đường có ý thức cao hơn trong việc phòng chống dịch bệnh. Lời nhắn ngắn gọn nhưng vô cùng dễ thương: "Hãy đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Gặp ‘thanh niên’ mặc mát mẻ vẫy tay vệ đường, tài xế hú vía lại gần mới bất ngờ - 3

 

Xem xong tường tận hình ảnh này, dân mạng được phen cười chảy nước mắt. Quả thực dù là người bạo dạn đến đâu mà rơi vào trường hợp này cũng bị dọa cho hú hồn. Tuy nhiên dân mạng cũng gật gù với hành động hết sức có tâm và có trách nhiệm của người dân địa phương trong thời điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Dù vậy, nhiều ý kiến nhắn nhủ rằng nên thay con ma-nơ-canh này thành một tấm biển cảnh báo để người đi đường đỡ bị dọa cho hồn bay phách lạc như anh tài xế trong trường hợp này.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp