• Zalo

Gặp mẹ bầu sinh con giữa đường, chàng trai làm ‘ông đỡ’ bất đắc dĩ và cái kết

TrẻThứ Hai, 06/06/2022 12:00:00 +07:00

“Ông đỡ” bất đắc dĩ này không chỉ giúp mẹ con sản phụ bình an đón thành viên mới mà còn tặng cho dân mạng một chút ấm áp đầu tuần.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chàng thanh niên bế trên tay một đứa trẻ sơ sinh ở bên vệ đường cùng câu chuyện xúc động đằng sau đã nhận về rất nhiều lượt chia sẻ và ngợi khen. Được biết, chàng trai đã vô tình trở thành “ông đỡ” bất đắc dĩ khi giúp một sản phụ sinh con ngay giữa đường. 

“14h25p. Cũng chả nghĩ gặp cảnh này bao giờ. Tự nhiên thành bác sĩ phụ sản. Chúc mừng gia đình. Chúc bé mau ăn chóng lớn”. Dòng trạng thái đính kèm hình ảnh cho thấy một sản phụ đang được hai người phụ nữ và một thanh niên giúp đỡ để chào đón thiên thần nhỏ ra đời.

Gặp mẹ bầu sinh con giữa đường, chàng trai làm ‘ông đỡ’ bất đắc dĩ và cái kết - 1

Sản phụ chuyển dạ giữa đường được người dân hỗ trợ đỡ đẻ. 

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc diễn ra tại Kỳ Sơn, Nghệ An. Chưa rõ được tình huống diễn ra thế nào, nhưng cái kết thì rất trọn vẹn.

Sản phụ may mắn được người đi đường hỗ trợ đỡ đẻ kịp thời. Hành động tuyệt vời của những “bác sĩ phụ sản” tay ngang này ngay lập tức chiếm trọn tình cảm của dân mạng. Ai nấy đều bày tỏ sự xúc động trước nghĩa cử đáng quý và không quên chúc mừng sản phụ may mắn gặp được người tốt, mẹ tròn con vuông. 

Gặp mẹ bầu sinh con giữa đường, chàng trai làm ‘ông đỡ’ bất đắc dĩ và cái kết - 2

Một thiên thần nhỏ đã chào đời an toàn trong vòng tay của những người đi đường xa lạ nhưng ấm áp tình thương.

“Sau này mẹ em bé sẽ kể là ngày xưa mẹ đẻ con ra, vừa đi thì đẻ rớt giữa đường có ông anh đi đường nhặt được con lên đấy con ạ. Chúc mừng bé con”.

“Nghĩa cử cao đẹp, quả đấy vào tôi, tôi cũng đỡ nhưng mà là đỡ đầu mẹ bầu thôi chứ có biết đỡ đẻ đâu. Bé này nhận làm bố nuôi thôi còn gì nữa”.

“Sáng mưa gió đọc được quả tin ấm lòng quá. Đã đẹp trai lại còn khéo léo”.

“Nhìn cách bế trẻ sơ sinh là biết có đủ bộ kỹ năng của bố bỉm sữa rồi. Chào mừng bé con đến với cuộc đời, cám ơn chàng trai tốt bụng”.

Chuyện những bà mẹ không may chuyển dạ giữa đường được người dân ứng cứu, đỡ đẻ kịp thời như thế này không phải là việc xảy ra lần đầu, nhưng lần nào hình ảnh này cũng gây xúc động không nhỏ đến mọi người.

Chẳng phải ở nhà sinh, bệnh viện, tiếng trẻ em bật khóc giữa lòng đường an toàn chào đời là một hình ảnh khiến người cứng rắn nhất cũng phải rưng rưng, vỡ òa. 

Cersei(Chai Là Idol)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp