• Zalo

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm

ShowbizThứ Sáu, 13/08/2021 20:30:00 +07:00

Dù 26 năm trôi qua, nhưng khi họ cùng nhau chụp bức ảnh hội ngộ cũng đủ để lại cảm xúc khó tả trong lòng mọi người.

Năm 1995, phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp do Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng thủ vai được sản xuất với kỳ vọng sẽ thành công không kém gì phiên bản 1983 của Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên. Cuối cùng, thời gian đã trả lời được tất cả, sau 26 năm, bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp năm đó đã trở thành tác phẩm kinh điển vượt mọi thời gian và cặp đôi Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng cũng trở thành đôi tình nhân lý tưởng trên màn ảnh trong mắt khán giả trong suốt 2 thập kỷ qua.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 1

Sau 26 năm, Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng vẫn là cặp tình nhân lý tưởng nhất màn ảnh nhỏ.

Mặc dù sau vai diễn này, Lý Nhược Đồng cũng bị đóng khung bởi cái bóng của Tiểu Long Nữ, trong khí đó Cổ Thiên Lạc dù gặt hái được nhiều thành công khác nhưng khán giả vẫn không quên gương mặt thư sinh của anh khi thủ vai Dương Quá.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 2

Cặp đôi trong tiệc mừng thành công của phim vào 26 năm trước.

Sau khi Thần Điêu Đại Hiệp đóng máy, Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng mỗi người một hướng đi riêng. Dù được xem là cặp đôi ăn ý nhất trên màn ảnh, nhiều khán giả vẫn mong hai người có thể nên duyên ngoài đời thật nhưng Lý Nhược Đồng đã sớm có bến đỗ và rời xa làng giải trí. 

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017, Lý Nhược Đồng thừa nhận, hơn 2 thập kỷ qua, cô và Cổ Thiên Lạc chỉ gặp nhau đúng 2 lần, có 1 lần vô tình gặp trên máy bay khiến cô bất ngờ.

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 3

Lý Nhược Đồng trải lòng về Cổ Thiên Lạc sau 16 năm gặp lại.

"Tôi đã gặp anh ấy trên máy bay. Lúc đó vừa tròn 16 năm phim Thần Điêu Đại Hiệp ra mắt. Cả tôi và anh ấy không thể tin vào sự trùng hợp này. Lúc đó anh ấy đã gọi tôi là 'Cô cô', tôi thẹn thùng không biết nói gì, mãi đến lúc sau mới dám gọi anh hai chữ 'Quá nhi'. 

Sau 16 năm, tôi không thể nhận ra đây là Quá Nhi năm xưa sánh vai cùng tôi, anh ấy đã thay đổi quá nhiều. Suốt những năm sau đó, anh ấy bận rộn với công việc của mình, còn tôi lại rời xa showbiz, vì vậy mà chúng tôi chưa có dịp gặp lại. 

Khác với hình ảnh thư sinh năm xưa, anh ấy quả thật đã trở thành người đàn ông mạnh mẽ và trưởng thành", Lý Nhược Đồng chia sẻ.

Sau lần gặp gỡ đó, Dương Quá và Cô Long tiếp tục mất liên lạc, mãi đến 7 năm sau, vào tháng 3/2018, họ mới tái ngộ. Lý Nhược Đồng đã chia sẻ hình ảnh cô chụp cùng Quá Nhi năm nào lên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi bồi hồi xúc động. 

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 4

Cặp đôi trong lần thứ hai gặp lại.

Cô viết: "23 năm trôi qua, cảm giác thật sự rất mơ hồ, mọi thứ tưởng chừng như mới đây. Tôi và anh ấy tình cờ gặp nhau trên máy bay sau 16 năm đóng phim chung. Tối hôm qua, cũng tròn 7 năm trời xa cách, tôi mới có dịp gặp lại anh và cùng dùng bữa tối". 

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 5

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng tái diễn lại phân cảnh luyện công trong phim điện ảnh của Ngô Quân Như.

Trước đó, Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc từng được nghệ sĩ nổi tiếng Ngô Quân Như mời tham gia bộ phim điện ảnh với tư cách là khách mời, diễn lại phân cảnh luyện công của Dương Quá và Cô Long. 

Ngay sau đó, họ đã thực hiện cuộc phỏng vấn ngắn, khi Ngô Quân Như cố gắng nói rằng hiện tại cả hai đều đang độc thân, không biết sẽ có suy nghĩ gì về nhau không, Cổ Thiên Lạc đã né tránh và nói rằng: "Cô đến đây làm mai hay làm chương trình thế". 

Về phía Lý Nhược Đồng, cô cũng từng chia sẻ mối quan hệ với Cổ Thiên Lạc: "Anh ấy là một người tuyệt vời và đặc biệt, nhưng chúng tôi không thể thành đôi ở ngoài đời".

Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp đôi là thế nhưng vẫn không đến với nhau sau 26 năm - 6

Dù cả hai đứng bên nhau vẫn rất đẹp đôi nhưng lại không thể đến với nhau.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !