• Zalo

Đi xem nhà được quảng cáo đủ tiện nghi, cô gái chết lặng khi bước đến cầu thang

TrẻThứ Tư, 16/03/2022 14:30:00 +07:00

Không hiểu chủ nhà đã nghĩ gì khi thiết kế ra kiểu cầu thang lạ lùng này.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ những hình ảnh khi đi tìm nhà của mình tại thành phố Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc khiến cư dân mạng dở khóc dở cười. 

Theo quảng cáo, chủ nhà cho biết đồ dùng trong nhà, gas, điện nước... đều đã đầy đủ, có thể dọn vào ở ngay, nhà còn khá tốt. Nhược điểm duy nhất là cầu thang có... hơi khó đi một chút.

Cô gái liên tục nói không sao, nghĩ rằng cầu thang xấu thế nào đi nữa dù khó đi vẫn là cầu thang bộ nên hẹn chủ nhà xem nhà. Nhưng khi đến nơi, cô gái đã chết lặng khi nhìn thấy tận mắt chiếc cầu thang có chút “nhược điểm” này. 

Đi xem nhà được quảng cáo đủ tiện nghi, cô gái chết lặng khi bước đến cầu thang - 1

 

Hóa ra, đó không phải là một chiếc cầu thang bình thường mà vô cùng hẹp. Nó chỉ vừa đủ rộng để một người nép vào tường và từ từ trèo lên, có nguy cơ ngã bất cứ lúc nào.

Đi xem nhà được quảng cáo đủ tiện nghi, cô gái chết lặng khi bước đến cầu thang - 2

 

Cô gái đã rất vất vả mới có thể lên được phía trên nhưng “thử thách” leo cầu thang vẫn chưa dừng lại ở đó. Ngay đầu cầu thang lại là một cánh cửa, người lên phải chật vật mới có thể bước đến được tầng trên.

Đi xem nhà được quảng cáo đủ tiện nghi, cô gái chết lặng khi bước đến cầu thang - 3

 

Đi xem nhà được quảng cáo đủ tiện nghi, cô gái chết lặng khi bước đến cầu thang - 4

 

Nhìn thiết kế lạ lùng của ngôi nhà, có thể đoán rằng ngôi nhà ban đầu không được xây dựng với mục đích cho thuê. Có lẽ chủ nhân căn nhà đã cố gắng cải tạo, ngăn cách các phòng để có thêm không gian để chứa nhiều người hơn, nhưng do không tính toán kỹ càng, ngôi nhà biến thành một nơi ở kỳ quặc.

Trải nghiệm tìm nhà trọ của cô gái khiến dân mạng được phen cười không ngớt. Đây cũng là lần đầu tiên họ được nhìn thấy một kiểu thiết kế cầu thang lạ lùng như vậy. 

“Lần đầu tiên thấy một chiếc cầu thang như vậy, chắc ngày trước đang học kiến trúc thì phải nghỉ giữa chừng”.

“Ai muốn thuê căn nhà ở đây chắc phải học trước một khóa về khinh công chứ cầu thang thế này người bình thường sao đi nổi”.

“Thuê căn này thì mỗi ngày ra khỏi nhà là một áp lực, đi làm sao để không bị té”.

Cersei(163)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp