• Zalo

Đi đổ rác đêm, bạn trẻ bỏ chạy lập tức khi thấy chiếc túi đen ở góc đường

TrẻChủ Nhật, 07/11/2021 20:00:00 +07:00

Dù là người cứng rắn lắm nhưng đêm khuya tranh tối tranh sáng mà nhìn thấy cảnh này chắc cũng phải bỏ chạy trước.

Đối với nhiều người, đặc biệt là những tâm hồn mong manh, yếu tim thì ma-nơ-canh là một trong những nỗi ám ảnh và dễ gây hiểu lầm. Thế nhưng dường như không phải ai cũng nhận ra được điều đó, thậm chí còn làm tăng thêm phần rùng rợn cho món đồ này bằng cách “bày” ra giữa phố vào ban đêm. Và một bạn trẻ xui xẻo đã vô tình chứng kiến được cảnh tượng này đã có một trải nghiệm không hề vui vẻ chút nào.

"Đêm đi đổ rác, ra đến cửa đập vào mắt là bốn chiếc túi đen sì, to đùng. Em sợ muốn hồn siêu phách lạc, chạy cắm đầu không ngoảnh lại. Chắc các cô lao công làm ca đêm cũng ném cả xe chạy lấy người cho nên tới sáng nay vẫn thấy nguyên xi. Đến trưa thì không thấy đâu nữa, chắc có bác nào nhặt về nấu canh bí rồi cũng nên!".

Đi đổ rác đêm, bạn trẻ bỏ chạy lập tức khi thấy chiếc túi đen ở góc đường - 1

(Ảnh: Diệu Ngọc)

Đó là chia sẻ của một bạn trẻ về "chuyến đổ rác kinh hoàng" của mình vừa gặp. Số là chủ bài viết vừa dọn dẹp nhà cửa đến hơn 2 giờ sáng mới xong và mang rác đi đổ như thường lệ.

Nhưng vừa ra đến cửa thì gặp cảnh này, 4 chiếc túi đen to đùng đựng đầy những chiếc đầu... ma-nơ-canh khiến bạn trẻ kinh hãi bỏ chạy rơi cả dép. Mãi sau mới trấn tĩnh được mà quay lại chụp ảnh post lên mạng.

Đi đổ rác đêm, bạn trẻ bỏ chạy lập tức khi thấy chiếc túi đen ở góc đường - 2

(Ảnh: Diệu Ngọc)

Câu chuyện dở khóc dở cười của bạn trẻ cũng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng, bởi lẽ bất kỳ ai cũng đều phải rùng mình khi nhìn thấy 4 chiếc túi tương tự lúc nửa đêm. Bài đăng đã nhận hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn và được dân mạng bàn tán xôm tụ.

"Qua em đi nhậu về say bị vợ chửi té tát, kể mà đi ngang qua nhà thớt để nhìn mấy cái túi này chắc yên cửa ấm nhà vì sợ quá mà tỉnh rượu luôn!" - Facebook Dao Tuc bình luận.

Facebook Hiep The thêm vào: "Mình đang cầm điện thoại đọc bài này mà còn tí rơi đây này! Khiếp quá!"

Có lẽ, sau khi câu chuyện này được đăng tải, nhiều chủ sở hữu ma-nơ-canh sẽ rút kinh nghiệm trong việc xử lý đồ vật này khi không sử dụng, tránh vô tình khiến người đi đường “đứng tim”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp