• Zalo

Đầu tư kỳ công cho đám cưới, cô dâu chú rể bất ngờ gặp cái kết tưởng như mất hết

TrẻThứ Ba, 22/02/2022 14:00:00 +07:00

Tiết mục ra mắt quan khách của cặp đôi tưởng chừng lộng lẫy nhưng lại kết thúc đầy khó quên theo một cách thảm họa.

Ngày cưới được coi là một trong những thời khắc vui vẻ nhất của đời người và ai cũng muốn cố gắng làm những điều sáng tạo để biến ngày lễ của mình trở nên đặc biệt hơn.

Tại một lễ cưới diễn ra ở Raipur, Chhattisgarh, Ấn Độ, một cặp đôi đã cố gắng làm cho đám cưới của họ trở nên lạ mắt. Tuy nhiên, đáng tiếc là kết quả không hoàn toàn như mong đợi. 

Theo đó, để làm hài lòng yêu cầu của cô dâu chú rể, ban tổ chức đám cưới đã lên kế hoạch mang đến cho cặp đôi một ngày đáng nhớ bằng cách giới thiệu họ lên sân khấu trong một màn trình diễn siêu kịch tính.

Đầu tư kỳ công cho đám cưới, cô dâu chú rể bất ngờ gặp cái kết tưởng như mất hết - 1

 

Cả hai được sắp xếp để đứng bên trong một cấu trúc giống như chiếc xích đu trang trí đẹp mắt, được nâng lên cách mặt đất khá cao bằng móc của một cần cẩu.

Đầu tư kỳ công cho đám cưới, cô dâu chú rể bất ngờ gặp cái kết tưởng như mất hết - 2

 

Vào thời khắc đẹp đẽ ấy, tân lang và tân giai nhân đứng trên cao ở chiếc xích đu, pháo hoa rực sáng xung quanh, bên dưới là vũ công đang nhảy múa theo nền nhạc. Tuy nhiên, kết quả của màn ra mắt cầu kỳ mà cặp đôi đã lên kế hoạch lại trở thành... thảm họa.

Khi xích đu được đưa lên cao hơn sân khấu khoảng tầm 3 - 4 mét, sợi dây cố định bất ngờ bị bung ra khiến cô dâu và chú rể ngã quật xuống sân khấu. Gần như ngay lập tức sau khi sự cố xảy ra, các khách mời đã la hét và chạy về phía sân khấu để cứu cặp đôi.

Đầu tư kỳ công cho đám cưới, cô dâu chú rể bất ngờ gặp cái kết tưởng như mất hết - 3

 

Đầu tư kỳ công cho đám cưới, cô dâu chú rể bất ngờ gặp cái kết tưởng như mất hết - 4

 

Một nhân viên của công ty tổ chức đám cưới cho biết, vụ việc diễn ra trong lễ “ăn hỏi”: "Không ai bị thương trong vụ việc. Cô dâu và chú rể đều an toàn", nhân viên này khẳng định, đồng thời cho biết họ sẽ đảm bảo những sự cố tương tự không xảy ra trong tương lai.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Không ít người chỉ trích sơ sót trong cách làm việc của phía ban tổ chức, một số khác lại hài hước cảnh tỉnh các cặp đôi có ý định tạo điểm nhấn cho ngày trọng đại của mình thì nên gửi gắm ở một đơn vị uy tín hơn. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp