• Zalo

Dấu hiệu đơn giản để nhận ra ai là người yêu nhiều hơn trong một mối tình

Tản mạnThứ Bảy, 16/04/2022 19:00:00 +07:00

Có không ít người thường băn khoăn giữa mình và người ấy ai là người yêu nhiều hơn. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì hãy thử kiểm tra những điều bên dưới nhé!

Người lập tất cả kế hoạch

Hãy thử nhớ lại xem ai thường là người đưa ra các ý tưởng hẹn hò và ai là người lên kế hoạch cho các kỳ nghỉ. Là bạn nhiều hơn hay người ấy? Đó là một dấu hiệu chỉ ra người đặt tình cảm nhiều hơn cho mối tình này. Người lập kế hoạch nhiều hơn thường là người luôn muốn ở bên cạnh đối phương và họ ưu tiên mối quan hệ này. 

Người gửi tin nhắn dài hơn và trả lời nhanh hơn

Nói về tin nhắn, các đoạn tin dài và chi tiết thường là dấu hiệu cho thấy ai đó thật sự để tâm đến cuộc hội thoại và đối phương bên kia đầu dây. Nếu người ấy của bạn thường gửi những tin nhắn dài hơn, trả lời nhanh hơn… thì có thể đoán rằng họ yêu bạn nhiều hơn và ngược lại. Đó là dấu hiệu họ rất hào hứng khi nói chuyện với bạn, bạn là người mà họ đang nghĩ đến…

Người ghi nhớ tất cả mọi thứ 

Dấu hiệu đơn giản để nhận ra ai là người yêu nhiều hơn trong một mối tình - 1

Người để tâm nhiều hơn vào mối quan hệ thường sẽ chú ý và ghi nhớ mọi thứ liên quan đến nửa kia. (Ảnh minh họa)

Đó là người ghi nhớ rõ hơn về những kỷ niệm, ngày hai người lần đầu gặp nhau, nơi trao nụ hôn đầu,... Có thể điều này chỉ đơn giản vì người ấy là một kẻ lãng mạn hoặc có trí nhớ tốt, nhưng đó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy tình cảm của họ trong mối tình này. 

Những người cam kết gắn bó và đầu tư cho một mối quan hệ thường có xu hướng ghi nhớ những điều nhỏ nhặt và thể hiện rằng họ quan tâm qua hành động. 

Người xin lỗi nhiều hơn

Nếu nửa kia của bạn thường là người chủ động xin lỗi, ngay cả khi điều đó không thực sự cần thiết, đó có thể là cách họ thể hiện tình yêu bằng cách giữ hòa khí. Hoặc, nó có thể mang ý nghĩa hơn thế nữa.

Vikki Ziegler, luật sư ly hôn nổi tiếng và chuyên gia về mối quan hệ chia sẻ: "Việc chủ động tạo hòa bình trong mối quan hệ cho thấy một người có thể yêu người kia nhiều hơn".

Dấu hiệu đơn giản để nhận ra ai là người yêu nhiều hơn trong một mối tình - 2

Ai là người xin lỗi nhiều hơn trong chuyện tình của hai bạn? (Ảnh minh họa)

Và điều tương tự cũng xảy ra với một đối tác luôn ủng hộ bạn 100% - ngay cả khi bạn phạm sai lầm. "Điều này cho thấy lòng trung thành từ một người đặt tình cảm nhiều hơn và sẵn sàng để bảo vệ người kia bất kỳ lúc nào", cô nói.

Nếu điều này mô tả người yêu của bạn, đó có thể là dấu hiệu ngọt ngào cho thấy họ yêu bạn vô điều kiện và sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. 

Người luôn xuất hiện khi cần

Hãy nghĩ về tất cả những lần người ấy đã bỏ mọi thứ để giúp bạn và những lần bạn chạy ngay đến chỗ người ấy khi họ cần, ai là người sẵn sàng làm điều này nhiều hơn? Ví dụ như đối phương không ngại nửa đêm chạy gần một tiếng đồng hồ để mua thuốc cho bạn khi ốm, hoặc bạn gạt hết mọi công việc khác để ở bên cạnh an ủi người ấy khi họ đang có chuyện buồn…

Mức độ sẵn sàng hy sinh và thứ tự ưu tiên mà một người đặt ra cho người yêu của mình sẽ phần nào đánh giá được mức độ yêu mà họ dành cho nửa kia. 

Dấu hiệu đơn giản để nhận ra ai là người yêu nhiều hơn trong một mối tình - 3

Việc so sánh tình cảm của đôi bên không quan trọng bằng cả hai có hài lòng với mối quan hệ hiện tại không. (Ảnh minh họa)

Cảm giác như đối phương yêu bạn nhiều hơn bạn yêu họ hoặc ngược lại thường là điều khá phổ biến khi yêu. Và nó không nhất thiết hàm ý là có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của bạn. Không có gì sai khi một người yêu người kia nhiều hơn một chút. Các mối quan hệ lên xuống thất thường và tình yêu lớn dần theo thời gian.

Có thể hôm nay bạn là người yêu nhiều hơn, một hai tháng sau nửa kia lại là người dành sự quan tâm cho mối tình này nhiều hơn. Quan trọng là cả hai hạnh phúc với những gì diễn ra trong hiện tại và không cảm thấy rằng mình đơn độc trong mối quan hệ, thì chuyện người nào yêu nhiều hơn một chút cũng không thành vấn đề. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp