• Zalo

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu'

ShowbizThứ Năm, 27/01/2022 14:00:00 +07:00

Cúc Tịnh Y vừa lên hot search vì lộ ảnh thời quá khứ, cư dân mạng lập tức gọi cô với biệt danh "mỹ nhân đổi đầu".

Dù sự nghiệp diễn xuất chưa có tác phẩm đặc sắc nhưng Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên khá nổi trong Cbiz. Cô bước chân vào showbiz với vai trò ca sĩ thần tượng nhưng hiện đã tạm ngưng ca hát để chuyên tâm đi diễn. Trước đây, cô nàng từng được một tờ báo Nhật Bản gọi là "Mỹ nữ 4000 năm có 1", nhờ đó danh tiếng cũng tăng thêm một bậc.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 1

"Mỹ nhân 4000 năm có 1" được dân Nhật Bản ca ngợi.

Tuy nhiên, loạt ảnh thời chưa nổi tiếng của Cúc Tịnh Y được tiết lộ khiến cư dân mạng bật ngửa. Trong quá khứ, cô có khuôn mặt vuông, sống mũi thấp, mắt sụp mí và bọng mắt to khiến thần sắc luôn trong trạng thái mệt mỏi. Chỉ sau vài năm vào showbiz, Cúc Tịnh Y đã lột xác thành mỹ nhân đẹp không tì vết, nhất là chiếc mũi cao nhỏ nhắn, đôi mắt phượng long lanh rất thu hút.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 2

Gương mặt khác một trời một vực của Cúc Tịnh Y trong quá khứ và hiện tại.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 3

Đôi mắt và chiếc mũi là hai bộ phận thay đổi rõ rệt nhất.

Cư dân mạng mỉa mai: "Mỹ nhân 4000 năm có 1 cái nỗi gì, mỹ nhân đổi đầu thì có", "Mỗi lần xem ảnh cũ của Cúc Tịnh Y tôi lại cảm thấy công nghệ thẩm mỹ bây giờ vô cùng thần kỳ, cô ấy cứ như thay một cái đầu mới vậy", "Nhưng mọi người có công nhận là Cúc Tịnh Y dao kéo rất thành công không, nếu phẫu thuật mà tự nhiên như vậy thì tôi cũng ráng chịu đau",...

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 4

Cư dân mạng khen Cúc Tịnh Y là ca dao kéo thành công nhất Cbiz.

Cúc Tịnh Y chưa bao giờ lên tiếng về các bức ảnh cũ hay những bài báo liên quan đến chuyện tố cô dao kéo. Tuy nhiên, dân mạng xứ Trung để ý công ty của cô nàng rất thích dùng chiêu trò PR "nhan sắc gà nhà là hoàn toàn tự nhiên".

Ví dụ, Cúc Tịnh Y từng đăng ảnh thời trẻ của mẹ đẹp như mỹ nhân, sau đó được khen là hưởng gene xinh đẹp của mẹ, như một cách phủ nhận chuyện dao kéo. Tuy nhiên, bức ảnh này lại bị "bóc phốt" đã qua phần mềm chỉnh sửa để hoàn hảo hơn.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 5

Cúc Tịnh Y từng đăng ảnh ngày trẻ của mẹ và được khen "con đẹp nhờ mẹ". Thế nhưng, bức ảnh này đã qua phần mềm chỉnh sửa nên đường nét gương mặt đã bị thay đổi.

Gần đây, loạt ảnh 10 năm trước của Cúc Tịnh Y bỗng lên top 1 trending dù không có sự kiện gì. Lúc này, cô nàng đã sở vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, đường nét gương mặt không quá khác biệt với bây giờ.

Thế nhưng, cư dân mạng lại một lần nữa tung bằng chứng phản biện, cho biết loạt ảnh này được chụp khi Cúc Tịnh Y đã gia nhập công ty giải trí. Video thử giọng ngày trước cũng bị đào lại, "tố cáo" vẻ ngoài kém sắc của cô nàng ngày trước.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 6

 

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 7

Loạt ảnh quá khứ được đào lại cho thấy Cúc Tịnh Y rất xinh xắn, tuy nhiên nó lại được chụp khi cô nàng đã là ca sĩ thần tượng.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 8

Thực tế, đây mới là nhan sắc "gốc" của Cúc Tịnh Y khi đi thử giọng.

Dao kéo quá thành công, sao nữ Cbiz bị dân mạng gọi là 'mỹ nhân đổi đầu' - 9

Gương mặt thay đổi theo thời gian của cô nàng.

Cư dân mạng cho biết, họ cảm thấy bất bình vì những chiêu trò PR nhan sắc lố bịch của công ty chứ không muốn công kích ngoại hình của nghệ sĩ. Nếu cứ tiếp tục đi theo con đường này, hình ảnh của Cúc Tịnh Y sẽ ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !