• Zalo

Danh sách lễ vật dài cả sớ đồ đắt đỏ, mục tặng cô dâu có món 12 tỷ đọc mà 'xỉu'

TrẻThứ Hai, 07/03/2022 18:30:00 +07:00

Nhắc đến chuyện cưới xin, bên cạnh chân dung cặp đôi cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa, tiệc cưới linh đình thì lễ vật cũng là thứ khiến nhiều người quan tâm không ít.

Đám cưới, dù sang giàu hay tiết kiệm thì không thể thiếu danh sách những lễ vật. Với người eo hẹp, chỉ cần vài mâm cau trầu, bánh trái cũng đã đủ để rước nàng về dinh. Tuy nhiên đối với các gia đình có điều kiện, đó là những mâm cao cỗ đầy “khủng” đến mức khiến ai nghe xong cũng phải choáng. Và danh sách lễ vật cưới “sương sương” dưới đây là một trong số đó.

Bức hình về một danh sách dài những hạng mục lễ vật mà nhà trai chuẩn bị cho phía cô dâu từng gây xôn xao mạng xã hội không ngớt.  

Mạng xã hội từng chia sẻ tấm hình về một danh sách dài những hạng mục lễ vật khủng gây choáng. Cụ thể, lễ vật thách cưới bao gồm 3 phần, đầu tiên là nộp tài (1 tỷ đồng tiền mặt, 6.800 USD khoảng hơn 150 triệu đồng).

Danh sách lễ vật dài cả sớ đồ đắt đỏ, mục tặng cô dâu có món 12 tỷ đọc mà 'xỉu' - 1

 

Phần 2 là tặng cô dâu (1 nền biệt thự Cồn Khương trị giá 12 tỷ đồng, 1 bộ trang sức kim cương gồm nhẫn và dây chuyền kim cương trị giá hơn 1,3 tỷ đồng và 1 cặp nhẫn kim cương cho dâu rể). Cuối cùng là mâm lễ (1 mâm trầu cau, 1 mâm phu thê, 1 mâm quýt Úc, 1 mâm táo đỏ, 1 mâm bánh ngoại, 1 mâm bánh pía, 1 mâm trà ô long, 1 mâm đồ uống ngoại).

Nhiều cư dân mạng cho rằng giờ lấy vợ cho con quả là một thử thách đau đầu. Không ít người lại cho rằng con gái giờ quý hơn vàng, được trân trọng hơn trước rất nhiều.

“Ai nói là có con gái là lỗ vốn nhất trên đời nào.”

“Sau này sinh con gái đi, con gái giờ quý lắm này.”

“Hai thằng nhà tôi không biết sau này lấy vợ kiểu gì đây.”

“Hai bên gia đình chắc cũng phải giàu ngang ngửa nhau nên mới có lễ vật khủng vậy.”

Quả là giữa thời buổi kinh tế như hiện nay thì danh sách lễ vật trên đúng là gây ngưỡng mộ. Nhưng suy cho cùng, điều quan trọng nhất sau một đám cưới chính là hạnh phúc trăm năm của tân lang và tân nương. Dù là mâm cao cỗ đầy hay lễ vật cơ bản thì cái tình cảm sắt son của cặp đôi mới là điều đẹp đẽ nhất, đáng chú ý nhất trong ngày tân hôn. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp