• Zalo

Đang mơ ngủ, chàng trai bật dậy tức điên khi tự dưng có thêm bàn chân trên đầu

TrẻChủ Nhật, 01/05/2022 18:00:00 +07:00

Đỉnh cao của những đôi chân “kém duyên” chuyên gác tứ tung khi ngồi xe khách chính là trường hợp này - “đậu” hẳn lên trán người ngồi trước.

Nếu như được liệt kê những tình huống gây khó chịu nhất khi đi xe khách, chắc chắn việc những bàn chân “vô duyên” sẽ nằm trong top đầu được nhắc đến. 

Từ trước đến nay, có không ít câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra bởi hành động gác chân “kém duyên” từ những vị khách đi xe đường dài. Đó là những bàn chân bất ngờ “mọc” ra từ chỗ gác tay, từ đỉnh ghế, giữa khe ghế,... Thế nhưng, chẳng ai ngờ rằng có người “vô tư” đến mức gác hẳn chân lên một vị trí như bức ảnh được chia sẻ dưới đây.

“Thấy mà tức á! Trong giấc mơ cứ ngỡ có người đặt tay lên trán mình, hóa ra...", nội dung lời than thở đính kèm bức ảnh. 

Đang mơ ngủ, chàng trai bật dậy tức điên khi tự dưng có thêm bàn chân trên đầu - 1

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng vào thời điểm được chia sẻ.

Đập vào mắt người nhìn chính là hình ảnh vô cùng phản cảm với một bàn chân thò ra giữa khe ghế và nhiễm nhiên “an vị” ngay trán của bạn trẻ ngồi ở băng ghế phía trước. Có thể thấy trong ảnh, chàng trai đang dựa đầu vào ghế và say giấc nồng trong chuyến đi đường dài mệt mỏi mà không hề hay biết sự hiện diện của bàn chân oái oăm kia. 

Ngay cả chính chủ cũng nửa đùa nửa chua chát kể lại rằng cứ ngỡ mình đang mơ có người đặt tay lên trán, nào ngờ thực tế lại phũ phàng hơn nhiều. 

Đang mơ ngủ, chàng trai bật dậy tức điên khi tự dưng có thêm bàn chân trên đầu - 2

Cảnh tượng khiến người nhìn "nóng mặt".

Hành động kém duyên này ngay lập tức được chụp lại và anh chàng quyết định “bóc mẽ” câu chuyện lên mạng xã hội. Không mất quá nhiều thời gian, bức ảnh đã nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ và nhận về hàng loạt bình luận bức xúc. 

“Nhìn kém duyên thật sự, mình mà là anh này chắc tắc thở, nếu chẳng may chân còn có mùi thì thật sự là ác mộng”.

“Chẳng hiểu nghĩ gì mà lại gác lên như thế này được, có phải giường hay ghế nhà mình, có riêng mình mình ngồi đâu, đây là xe khách cơ mà. Ý thức kém quá”.

“Bực mình quá, ai đó xung quanh cũng không nhắc người ta đi à, chân đi dưới đất mà gác hẳn lên trán người khác. Làm vậy mà không có suy nghĩ gì sao, người gì đâu mà ý thức kém dữ vậy”.

Tình trạng những vị khách vô ý thức, vô tư gác chân làm ảnh hưởng đến những người ngồi xung quanh không phải chuyện mới đây. Thế nhưng sau bao lần bị “bóc phốt”, đăng đàn “vạch tội”, dường như tật xấu này vẫn chưa thể chấm dứt. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp