• Zalo

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời

ShowbizThứ Năm, 27/05/2021 11:45:00 +07:00

Ít ai biết được để có những khoảnh khắc tỏa sáng trên màn ảnh, các ngôi sao này đã phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình.

Triệu Lệ Dĩnh

Thời điểm đóng Cung Tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh có một phân đoạn cưỡi ngựa khá nguy hiểm. Bản thân cô cũng chưa từng được huấn luyện chuyên nghiệp nhưng vì không muốn dùng diễn viên đóng thế, Triệu Lệ Dĩnh vẫn tự mình thực hiện cảnh quay. Không may mắn, nữ diễn viên bất ngờ bị hất từ trên lưng ngựa xuống đất và bất tỉnh. Vết thương để lại một cục u khá xấu xí trên cột sống của cô.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 1

Triệu Lệ Dĩnh gặp tai nạn khi quay phim.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 2

Sau lưng Triệu Lệ Dĩnh cũng có cục u rất lớn, là biến chứng của một vụ tai nạn trên phim trường.

Thay vì nghỉ ngơi để chữa bệnh, Triệu Lệ Dĩnh lại lao đầu vào công việc trong suốt thời gian dài. Hậu quả là chấn thương ở xương sống bị vôi hóa đến mức sưng vù và không thể chữa trị do để quá lâu ngày.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Chỉ trong thời gian ngắn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã vươn lên thuộc nhóm tiểu hoa đán 9x hàng đầu Hoa ngữ. Ít ai biết rằng để thành công nhanh đến thế, mỹ nhân Tân Cương phải trả giá bằng chính sức khỏe của mình. 

Nữ diễn viên Lâu Nghệ Tiêu từng hé lộ suốt 4 năm đầu sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba không hề nghỉ lấy một ngày, mỗi ngày đều làm việc đến lả người. Nhiệt Ba nhận phim liên tục, ngoài ra còn chăm chỉ tham gia các show giải trí và rất nhiều sự kiện quảng cáo. Khi nhắc đến việc này, Lâu Nghệ Tiêu tỏ ý khâm phục và xót xa vì sự liều mạng của Địch Lệ Nhiệt Ba, điều mà cô không bao giờ làm được.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 3

Địch Lệ Nhiệt Ba được quản lý dìu đến bệnh viện do làm việc quá sức.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 4

Vẻ ngoài tiều tụy của mỹ nhân Tân Cương vì lịch làm việc dày đặc và chế độ ăn uống không khoa học.

Lưu Diệc Phi

Có nhan sắc, có gia thế nhưng Lưu Diệc Phi vì theo đuổi đam mê diễn xuất mà cũng làm việc rất liều mạng. Vì một cảnh quay, cô sẵn sàng nuốt cá vàng mà không một lời than vãn. 

Trước đây, khi quay Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi luôn tự mình thực hiện mọi cảnh hành động, đánh võ dù chưa có kinh nghiệm. Cô thậm chí từng tự mình nhảy xuống hồ nước giữa thời tiết -4 độ mà không dùng bất cứ biện pháp giữ nhiệt nào.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 5

Phân đoạn Lưu Diệc Phi nuốt một con cá sống.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 6

Nữ diễn viên nhận nhiều lời khen về thái độ kính nghiệp khi tự mình thực hiện các phân đoạn khó như múa võ, nhảy xuống hồ nước sâu giữa thời tiết âm độ.

Dương Mịch

Dương Mịch từng phá vỡ kỷ lục của nhiều sao nữ Hoa ngữ khác khi làm việc suốt 60 tiếng đồng hồ liên tục mà không chịu ngủ nghỉ. 2 ngày rưỡi không chợp mắt nhưng Dương Mịch vẫn giữ được sự tỉnh táo khiến nhiều người "phục sát đất".

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 7

 

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ liều mạng đóng phim, có người phải mang di chứng cả đời - 8

Thời điểm quay Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch đã phải ngâm người dưới nước đến 3 giờ đồng hồ dù nhiệt độ đã xuống thấp chỉ còn 4 độ. 

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !