• Zalo

Con gửi thư chúc sức khỏe kèm bức vẽ lạ, mẹ hốt hoảng ‘con không cần mẹ nữa sao’

TrẻThứ Ba, 12/04/2022 18:00:00 +07:00

Bạn đã bao giờ nhìn lại những lá thư ngày bé mình từng viết và “chết cười” bởi sự ngây ngô của nó không?

Khả năng tưởng tượng của trẻ có thể nói là không có bất kỳ giới hạn nào và đôi khi vượt khỏi luôn... khả năng hình dung của người lớn. Bằng chứng là có rất nhiều bài văn của những bạn nhỏ tiểu học từng khiến dân mạng cười lăn cười bò vì ngòi bút miêu tả quá hài hước. Và sự hài hước đó sẽ còn được nhân lên gấp bội nếu được thể hiện qua tranh ảnh. 

Mới đây, trên một trang mạng xã hội vừa chia sẻ bức thư của người con gửi cho mẹ khiến cô vừa đọc xong phải giật mình thon thót.

Con gửi thư chúc sức khỏe kèm bức vẽ lạ, mẹ hốt hoảng ‘con không cần mẹ nữa sao’ - 1

Tâm trạng của người mẹ khi nhận được lá thư chúc sức khỏe của con. 

“Con tui gửi thư cho tui, còn miêu tả chỗ của tui là phòng cấp cứu của bệnh viện nữa. Con à, con không cần mẹ nữa sao con trai?”, lời chia sẻ hài hước của người mẹ.

Đính kèm dòng than thở là tấm bưu thiếp nguệch ngoạc lời nhắn “Mẹ ơi, con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi ạ. To: mẹ yêu”. Chưa hết, bên dưới còn đính kèm hình vẽ một người phụ nữ đang nằm trên một chiếc giường được chú thích “còn sống” đầy hài hước. 

Con gửi thư chúc sức khỏe kèm bức vẽ lạ, mẹ hốt hoảng ‘con không cần mẹ nữa sao’ - 2

Lời nhắn cùng hình mình họa hài hước từ đứa trẻ. 

Không hiểu vì lý do gì mà cậu bé lại vẽ kèm bức ảnh như vậy, và một lần nữa dân mạng được thấy rằng thế giới quan của những đứa trẻ đúng là “không thể đùa được”. 

Trẻ con có thể nghĩ đến những thứ mà người lớn không tài nào tưởng tượng được. Đó là một món quà vô giá đến từ sự vô tư và ngây thơ của chúng, thứ mà khi trưởng thành, con người dần mất đi. Chính vì vậy, sự ngây ngô và những hình ảnh đáng yêu như thế này chính là kỷ niệm vô giá của một thời tuổi thơ cần được gìn giữ. Sau này, khi nhìn lại bức thư này, nó chắc chắn sẽ khiến hai mẹ con được một phen cười ngất.   

Còn ở hiện tại, bức ảnh khi được chia sẻ cũng đã nhận về loạt tràng cười đến từ dân mạng. Không thể phủ nhận rằng bức thư tuy có phần minh họa hơi “đáng sợ” nhưng nhìn chung vẫn rất đáng yêu. 

Cersei(Cứ thế, đi mãi dưới những vì sao)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp