• Zalo

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng

ShowbizThứ Ba, 31/05/2022 18:00:00 +07:00

Phương Thanh ngày càng thoải mái hơn trong việc khoe ảnh con gái, qua đó mới thấy cô bé ngày nào đã lớn, trở một thiếu nữ xinh đẹp.

Phương Thanh sinh con gái đầu lòng - bé Gà (tên thật là Bùi Hà Phương Nghi) vào năm 2005 nhưng phải đến 11 năm sau, nữ ca sĩ mới công khai hình ảnh của con gái.

Thời điểm khoe ảnh con trên mạng xã hội, sự chú ý đổ dồn vào hai mẹ Phương Thanh nên thời gian sau này, cô hạn chế nhắc đến bé Gà vì muốn bảo vệ con trước những lời khen, chê trái chiều.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 1

Bé Gà nhà Phương Thanh được mẹ công khai khi đã 11 tuổi.

Nói về nguyên nhân giấu kín con, chia sẻ với Ngôi sao, Phương Thanh cho biết: "Tôi từng chứng kiến cuộc sống của những ngôi sao nhí như bé Xuân Mai bị ảnh hưởng ra sao khi nhận được sự săn đón của truyền thông. Gà là con nghệ sĩ, sẽ có lúc bé bị chú ý nhưng tôi cứ cố giữ cho con được lúc nào hay lúc đó".

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 2

Phương Thanh từng không muốn con gái bị ảnh hưởng bởi những lời khen, chê của cư dân mạng.

Tuy nhiên, khi bé Gà bước vào độ tuổi thiếu nữ, Phương Thanh ngày càng thoải mái hơn trong việc đăng tải ảnh chụp chung với con. Qua đó có thể thấy, bé Gà nay đã cao lớn, xinh đẹp và có gu thời trang “rất gì và này nọ”.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 3

Phương Thanh ngày càng thoải mái hơn khi khoe ảnh con.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 4

Cô bé ngày nào nay đã lớn phổng phao.

Phương Thanh cho biết con gái không có giọng hát hay và nội lực như mẹ. Bù lại, bé Gà có năng khiếu và đam mê với nhảy múa, thường xuyên cover lại những bản hit nổi tiếng của nghệ sĩ nước ngoài. Ngoài ra, giọng ca Giã từ dĩ vãng cũng tự hào chia sẻ bé Gà bộc lộ nhiều tài năng ở lĩnh vực kinh doanh.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 5

Không có năng khiếu ca hát như mẹ nhưng bé Gà lại giỏi nhảy múa và sớm bộc lộ đam mê với kinh doanh.

Về tính cách, con gái Phương Thanh được nhận xét là một cô bé ngoan ngoãn, hiểu chuyện và thích tham gia các hoạt động thiện nguyện giống mẹ. Trong đợt dịch năm ngoái, hai mẹ con nữ ca sĩ nổi tiếng đã cùng nhau vác gạo để tặng cho bà con vùng dịch.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 6

Hai mẹ con trong chuyến hỗ trợ lương thực cho bà con.

Mới đây, Phương Thanh công khai bạn trai kém 20 tuổi tên là Doãn Chí Kiên, hiện đang sinh sống và kinh doanh trong lĩnh vực thời trang ở TP.HCM. Dưới phần bình luận, Phương Thanh khoe ảnh chụp tình trẻ và con gái, đồng thời tiết lộ mối quan hệ giữa hai người.

"Chàng Doãn Chí Kiên rất thân với bạn Gà. Thuận duyên là hạnh phúc rồi. Mọi sự cứ để tự nhiên thì duyên mới thuận, mà thuận duyên là phúc đức, nghịch duyên là nghiệp", nữ ca sĩ cho biết.

Con gái được Phương Thanh giấu kín 11 năm nay đã lớn, ủng hộ mẹ đi lấy chồng - 7

Bức ảnh chụp bé Gà và người yêu trẻ tuổi của Phương Thanh.

Trong một bài phỏng vấn, Phương Thanh cũng cho biết con gái ủng hộ cô đi lấy chồng. Tuy nhiên, hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa có kế hoạch về chuyện đám cưới.

"Trong nghệ thuật, không có cảm xúc với nhau không thể làm việc. Chí Kiên nhẹ nhàng, dịu dàng, rất hợp với tôi. Tuy nhiên, để định hình mối quan hệ cần có thời gian. Khi nào thành sự thật, tôi sẽ chủ động thông báo, chứ không để bị đồn đoán này nọ", cô khẳng định.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !