• Zalo

Cô gái tá hỏa phát hiện giòi rớt xuống từ máy lạnh, nguyên nhân gây rùng mình

TrẻThứ Hai, 13/06/2022 15:30:00 +07:00

Một người dùng mạng đã chia sẻ lại câu chuyện về chiếc máy lạnh “bất ổn” của mình khiến ai nấy một phen nổi da gà.

Máy lạnh được coi như một vật dụng ngày càng phổ biến ở các gia đình, đặc biệt là giữa tiết trời ngày hè nóng bức. Tiện lợi và hữu ích là vậy, nhưng máy lạnh đôi khi cũng đem đến nhiều bất ngờ ngoài mong đợi cho gia chủ, thậm chí khiến họ được phen thất kinh.

Một người dùng mạng có tên Alis Alisha Murin đã chia sẻ lại câu chuyện về chiếc máy lạnh “bất ổn” của mình khiến ai nấy một phen nổi da gà. 

Cô gái tá hỏa phát hiện giòi rớt xuống từ máy lạnh, nguyên nhân gây rùng mình - 1

Chiếc máy lạnh nơi bắt nguồn sự việc. 

Cô gái đăng tải bài viết cho biết, vào một buổi chiều khi cô đang dọn dẹp phòng ngủ, một cảnh tượng sốc đã xuất hiện.

Phía trên giường ngủ đột nhiên xuất hiện những con sâu lớm đang ngọ nguậy. Và càng kinh hãi hơn khi cô kéo chiếc giường ra thì tiếp tục phát hiện thêm nhiều con sâu khác đang bò ngổn ngang dưới sàn nhà. Điều này khiến cô gái phải giật mình tự hỏi tại sao những con sâu này lại có thể xuất hiện khi hầu như cô luôn dọn dẹp, giặt giũ chăn màn đều đặn mỗi tuần. 

Cô gái tá hỏa phát hiện giòi rớt xuống từ máy lạnh, nguyên nhân gây rùng mình - 2

Những con sâu được phát hiện bên dưới sàn nhà.

Và trong lúc cô còn đang nghi ngờ có thể do chiếc giường gỗ thì bất ngờ thêm vài con sâu khác tiếp tục rơi xuống. 

“Tôi nhìn lên và thấy ở chiếc máy lạnh. Trời ơi. Các con sâu thật sự rơi từ trên đó xuống. Thật đáng sợ, đêm qua chúng tôi đã ngủ với sâu cả đêm. Tôi không biết chúng có chui vào tai con tôi không. Dù tôi vệ sinh máy lạnh định kỳ mỗi 6 tháng và giặt chăn mền đều đặn, nhưng chuyện này vẫn xảy ra”.

Cô gái tá hỏa phát hiện giòi rớt xuống từ máy lạnh, nguyên nhân gây rùng mình - 3

Những con sâu được cho là rớt xuống từ chiếc máy lạnh.

Cô gái tá hỏa phát hiện giòi rớt xuống từ máy lạnh, nguyên nhân gây rùng mình - 4

Nữ chủ nhà đã quyết định dời vị trí đặt máy lạnh vì quá ám ảnh.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều người đã tham gia bình luận sôi nổi. Cư dân mạng phân tích những con sâu mà cô gái đề cập thực chất là những con giòi, có thể bắt nguồn từ xác động vật nào đó đã chết mà gia đình không hay biết. 

Và đúng là sau khi kiểm tra, gia đình cô gái cũng đã tìm ra nguyên nhân thực sự đằng sau những “vị khách không mời” này. Theo đó, ngoài ban công chỗ cục nóng máy lạnh, họ đã phát hiện xác một con chim bồ câu. Có thể các con giòi đã chui vào qua các lỗ trên thành ống dẫn khí. Xung quanh chúng có những lỗ nhỏ để côn trùng có thể chui vào.

Được biết, gia đình đã ngửi thấy mùi hôi từ mấy ngày trước nhưng cứ ngỡ là mùi rác thải, nhưng không ngờ đó lại là xác một con bồ câu. Sau sự việc này, gia đình đã nhờ kỹ thuật viên đến để giúp làm sạch máy lạnh, đồng thời di chuyển nó sang một vị trí khác.  

“Tôi đã hẹn kỹ thuật viên dời vị trí đặt điều hòa rồi vì tôi sẽ bị ám ảnh đến không ngủ được nếu vẫn thấy điều hòa ở chỗ cũ. Từ nay, nếu có mùi hôi, bạn phải kiểm tra xung quanh nhà và cả ban công để không gặp phải sự cố đáng sợ như tôi”, cô gái chia sẻ.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp