• Zalo

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn

TrẻThứ Sáu, 15/04/2022 15:30:00 +07:00

Câu chuyện về tình yêu vô điều kiện của một người phụ nữ đã chấp nhận sự thay đổi của chồng theo một cách không ai ngờ đến.

Một tài khoản có nickname Malindabuss đã chia sẻ về tình yêu bất biến của mình với sự thay đổi của bạn đời đã khiến dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. 

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 1

Người phụ nữ Thái Lan và chồng trong những bức ảnh ngày xưa.

Được biết cô gái nhân vật chính là một phụ nữ Thái Lan lấy chồng ngoại quốc. Hai vợ chồng bắt đầu giống như bao cặp đôi lãng mạn khác.

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 2

Cả hai từng có khoảng thời gian sống như bao cặp vợ chồng khác. 

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 3

 

Nhưng bước ngoặt xảy đến khi bỗng một ngày chồng cô bắt đầu nhận ra rằng anh ấy có tâm hồn của một phụ nữ, và muốn thay đổi bản thân như một người phụ nữ. Và cuối cùng, chồng của cô đã quyết định chuyển giới thành nữ. 

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 4

Người chồng sau khi chuyển giới thành nữ. 

Đáng ngạc nhiên hơn, người vợ hoàn toàn ủng hộ quyết định này của chồng. Cô chấp nhận sự thay đổi trong trạng thái thể chất và tinh thần của chồng mình. Tình yêu cô dành cho người bạn đời hiện đang trong một hình hài khác nhưng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu. 

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 5

Cả hai hiện vẫn gắn bó và sống hạnh phúc bên nhau sau 7 năm kết hôn.

Dù cô cũng từng rất buồn vào khoảng thời gian đầu, nhưng tình yêu vẫn không thể dừng lại. Cô cố gắng suy nghĩ tích cực và hạnh phúc bên cạnh người bạn đời. Tính đến nay, cả hai đã kết hôn được 7 năm, cô thừa nhận rằng sâu thẳm trong trái tim, đôi khi cô vẫn nhớ người chồng cũ của mình. 

“Nhưng tôi phải thừa nhận rằng chồng mình không còn là người xưa kia nữa. Đó là điều đáng mừng khi anh ấy tìm được chính mình”, người phụ nữ chia sẻ. 

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 6

 

Sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ và nể phục tấm lòng của cô, đã có rất nhiều lời động viên được gửi đến cho cả hai.

Cô gái lấy chồng Tây, 7 năm sau chồng bỗng hóa phụ nữ và cái kết còn bất ngờ hơn - 7

Chuyện tình đặc biệt của hai người khiến dân mạng xúc động. 

Chắc chắn, tình huống éo le này không phải ai cũng có thể thực sự bình tĩnh đối mặt, nhưng rồi tình yêu đã vượt lên trên tất cả, mọi quy tắc. Cả hai vì thế vẫn tiếp tục ở cạnh nhau. Thậm chí, người vợ còn chia sẻ trong các bình luận rằng nếu bạn đời muốn hẹn hò với chàng trai khác, cô ấy vẫn sẽ ủng hộ và chúc phúc cho họ. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp