• Zalo

Cô gái gãy mất răng vì chân gà, đọc đến bình luận của dân mạng còn hết hồn hơn

TrẻThứ Sáu, 29/04/2022 18:00:00 +07:00

Chiếc chân gà đáng giá bằng một chiếc răng, trông vừa thương vừa không nhịn được cười.

Một trong những món đồ ăn vặt siêu gây nghiện và không thể thiếu trong danh sách món tủ của giới trẻ chính là chân gà. Giá cả phải chăng, không quá khó chế biến mà đặc biệt là đem lại cảm giác rất thích thú khi từ tốn nhai gặm, chân gà không biết từ lúc nào đã chiếm trọn trái tim lẫn bao tử của những ai có tâm hồn ăn uống. 

Một cô gái trẻ cũng chia sẻ chung niềm đam mê gặm chân gà như bao người, nhưng tiếc là cái giá phải trả cho lần ăn này của cô bạn lại “đắt đỏ” hơn mọi người. 

Cô gái gãy mất răng vì chân gà, đọc đến bình luận của dân mạng còn hết hồn hơn - 1

Hậu quả sau một lần gặm chân gà là đi mất cái răng cửa. 

Theo như câu chuyện được chia sẻ, vào một buổi tối bụng đói cồn cào, cô bạn có niềm đam mê bất tận với chân gà này đã lọ mọ vào bếp để luộc chân gà ăn. Những tưởng món ăn vừa thỏa được cái miệng lẫn xoa dịu bao tử, thế nhưng một sự cố đã xảy ra khiến bữa ăn bỗng trở thành thảm họa. 

Cụ thể, trong lúc đang nhâm nhi miếng chân gà chấm muối tiêu ngon lành, chiếc răng của của cô bạn bỗng “đình công” và quyết định "bỏ nướu mà đi". Cùng với đó, cô không quên ghi lại hình ảnh “thủ phạm” là chiếc chân gà ngon lành đang ăn dở cùng “tang vật” là chiếc răng cửa xinh xinh. 

Cô gái gãy mất răng vì chân gà, đọc đến bình luận của dân mạng còn hết hồn hơn - 2

 

Cô gái gãy mất răng vì chân gà, đọc đến bình luận của dân mạng còn hết hồn hơn - 3

Hình ảnh "tang vật" được cô nàng đăng kèm theo. 

Sự cố ăn chân gà gãy răng cửa đầy hy hữu này đã khiến dân mạng được phen xôn xao. Bên cạnh những bình luận hài hước về hoàn cảnh tréo ngoe của cô gái thì ngạc nhiên hơn, có không ít người dùng mạng cũng thuật lại trải nghiệm gãy răng đau thương của mình hoặc người quen cũng bởi việc ăn uống. Cứ tưởng đây đã là trường hợp hy hữu nhưng ngờ đâu khi đọc bình luận bên dưới bài viết, mọi người mới vỡ òa...

“Mình thì lén ăn kẹo của con bay luôn nửa chiếc răng hàm”.

“Ăn bánh tráng bơ gãy luôn nguyên cây răng bự, chứ răng cửa nhằm nhò gì”.

“Ôi trời, mình của ngày xưa đây rồi. Ăn chân vịt bay ngay chiếc răng”.

“Mình thì ăn dưa mắm gãy răng khểnh”.

“Sao bằng thằng bạn tui được. Nó cạp trái ổi sao mà răng cửa nó gãy ra làm 2. Nửa cây dính trên trái ổi, còn phân nửa nó lỡ nuốt vào bụng”.

Có lẽ sau câu chuyện trên cùng những trải nghiệm mà nhiều bạn trẻ khác đã chia sẻ kèm theo, nhiều người sẽ cẩn trọng, nhẹ nhàng hơn trong việc thưởng thức các món ăn cứng và khó nhai, nếu không muốn một ngày đẹp trời phải đi làm lại răng. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp