• Zalo

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop

TrẻThứ Hai, 14/03/2022 19:00:00 +07:00

Khi chia sẻ những bức ảnh của mình trên tài khoản cá nhân, cô nàng đã đón nhận nhiều lời khen chê trái chiều.

Cô gái 25 tuổi có tên Su Naing, người Myanmar với số đo vòng 2 chỉ vỏn vẹn 35 cm được cho là một trong những người có vòng eo nhỏ nhất thế giới đến hiện tại.

Những bức ảnh được cô nàng đăng tải trên mạng xã hội khoe trọn “lưng ong” của mình khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình.

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 1

 

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 2

 

Khi xem những bức ảnh của Su Naing trên mạng, nhiều người nghi ngờ rằng đây là sản phẩm của chỉnh sửa ảnh hoặc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có người còn quả quyết Su Naing đã cắt bỏ bớt xương sườn, mặc áo corset định hình để có được vòng 2 nhỏ tới mức khó tin đến vậy. 

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 3

 

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 4

 

Song, cô gái trẻ người Myanmar khẳng định cô không hề chỉnh sửa ảnh mà vòng eo này đơn giản là do di truyền và nhờ vào thói quen ăn uống lành mạnh cùng chế độ tập luyện khoa học, đều đặn. 

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 5

 

Dù có vòng eo nhỏ bất thường như vậy nhưng Su Naing cho biết, cô có một cuộc sống hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh. Cô chia sẻ: "Tình trạng sức khoẻ của tôi hoàn toàn ổn định. Tôi luôn giữ chế độ ăn uống lành mạnh nên không hề có gì phải lo lắng. Chưa bao giờ tôi có ý nghĩ rằng vẻ ngoài của mình có điểm gì đó không ổn. Tôi rất yêu cơ thể này."

"Tôi cũng thích việc tạo dáng trước ống kính và chụp ảnh. Ngoài những người nghĩ tôi chỉnh sửa ảnh quá đà, cũng có rất nhiều lời khen cho thân hình của tôi."

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 6

 

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 7

 

Su cũng hy vọng mình có thể ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới, nhưng điều này khó thành sự thật, bởi đã có một người phụ nữ sở hữu vòng eo 33 cm từng nắm giữ kỷ lục này.

Cô gái gây choáng với vòng eo siêu thực vỏn vẹn 35cm, khẳng định không photoshop - 8

 

Người từng nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về vòng eo nhỏ nhất là bà Ethel Granger (1905 - 1982), một người phụ nữ Anh có vòng eo chỉ 33 cm. Dù vậy, lúc sinh thời, bà Ethel đã thừa nhận rằng bà đã phải trải qua cả một quãng thời gian dài thực hiện nhiều biện pháp giúp làm nhỏ vòng eo, trong đó có việc thường xuyên mặc áo giúp nịt chặt vòng eo mỗi ngày để tạo hình cơ thể qua thời gian.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp