• Zalo

Cô gái bị rối loạn nhịp tim nặng, phải đeo máy theo dõi tim vì... có người yêu

TrẻThứ Ba, 28/09/2021 20:15:00 +07:00

Hóa ra, tình yêu lúc mặn nồng không chỉ toàn sự lãng mạn với nến và hoa, mà còn có thể dính đến cả thuốc và... máy trợ tim.

Từ trước đến nay, hẳn không ít người từng nghe qua về sự loạn nhịp con tim của những người yêu nhau. Tưởng chừng như đó chỉ là một phép hành văn lãng mạn về tình yêu, nào ngờ lại là sự thật. 

Bài tâm sự của cô gái đưa dân mạng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác vì không tin là chuyện như thế có thể xảy ra thật. Cụ thể, cô nàng chia sẻ:

Các bạn có tin khi yêu con tim loạn nhịp không? 

Trước giờ mình khỏe mạnh hoàn toàn, hàng năm đều khám sức khoẻ bình thường. Từ khi mình quen người yêu, bạn ấy khiến tim mình thổn thức, loạn nhịp đến độ mình phải đi khám tim mạch luôn đấy ạ. Mình đi làm bị đồng nghiệp cười, họ bảo mình yêu quá nên vậy.

Còn bạn trai thì héo úa khi bị mình cách ly như corona bởi mình đang bệnh. Không biết nên vui hay buồn đây!

Cô gái bị rối loạn nhịp tim nặng, phải đeo máy theo dõi tim vì... có người yêu - 1

 

Dưới bài là điện tim của mình đấy, mấy cái khoanh khoanh là bất thường vì có khoảng cách các nhịp không đều nhau, còn dòng tiếng Anh kia là kết quả. Nói chung mình bị ngoại tâm thu thất, rối loạn nhịp tim mức độ nặng. Mình phải đeo máy holter theo dõi nhịp tim suốt 24h đấy”. 

Cô gái bị rối loạn nhịp tim nặng, phải đeo máy theo dõi tim vì... có người yêu - 2

 

Bài viết của cô gái trẻ ngay lập tức thu hút gần 2.000 lượt bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng. Quả thật, nếu không được nhìn những hình ảnh cô gái trẻ chụp lại và đính kèm lời tâm sự, có lẽ khó lòng mà tin chuyện yêu đương khiến nhịp tim dao động nặng lại... có thật chứ không chỉ là nói vui.

Cô gái bị rối loạn nhịp tim nặng, phải đeo máy theo dõi tim vì... có người yêu - 3

 

Dưới phần bình luận, dân mạng thi nhau đưa ra bao ý kiến đồn đoán, xen lẫn hài hước về tình huống tưởng đùa nhưng lại thật này:

“Thôi xong, bị thế này thì xác định cả đời ở vậy, không yêu ai nhá, yêu vào rồi bệnh nặng ra, thôi giải tán để sống lâu, sống thọ nha bạn ơi”. 

“Chắc bạn mới biết yêu nên vậy rồi, yêu thêm vài lần nữa là liệt luôn cảm xúc, không biết mối tình đầu tên gì đâu”.

“Haiz, lại thêm vào list để biện minh khi ai đó bảo mình ế đây rồi. Đúng là yêu vào làm tim loạn nhịp là có thật chứ không phải văn vở nữa rồi”.

“Ai không tin chứ mình thì tin nhé. Lúc còn nhỏ xem phim thấy bảo 'tan nát con tim' tưởng văn vẻ thôi. Ai ngờ lúc mình chia tay người yêu, nó đau thật các bạn ạ. Kiểu đau theo nghĩa đen luôn, mình đang sang đường mà tim mình nó thắt lại đến nỗi quỵ ngồi giữa đường luôn”.

“Lâu lắm chưa yêu nên loạn nhịp là thế nào còn không biết. Nhưng ở trường hợp của bạn thì mình dám chắc là tim bạn có vấn đề thật! Không chỉ riêng yêu mà khi cảm xúc lên cao thì tim vẫn loạn nhịp, bạn nên theo dõi và điều trị sớm vẫn hơn”.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp