• Zalo

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating'

ShowbizChủ Nhật, 13/06/2021 11:00:00 +07:00

Từng là người cầm ô cho Lưu Diệc Phi, nhưng hiện tại, Dương Mịch được biết đến là một trong những tiểu Hoa đán đình đám nhất của Cbiz.

Loạt ảnh chụp chung của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi nhiều năm trước được “đào lên” thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tại thời điểm đó, khi còn chưa nổi đình nổi đám, Dương Mịch phải cầm ô che cho Lưu Diệc Phi.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating' - 1

Dương Mịch cầm ô cho Lưu Diệc Phi.

Được biết, những bức ảnh này được chụp lại khi cả 2 cùng hợp tác trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp. Khi đó, Lưu Diệc Phi là nữ chính của phim, được đạo diễn o bế còn Dương Mịch chỉ đóng một vai phụ nhỏ. Qua những bức ảnh này có thể thấy rằng địa vị của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch lúc bấy giờ chênh lệch rất lớn.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating' - 2

Sự chênh lệch về vai vế giữa Dương Mịch - Lưu Diệc Phi.

Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, Dương Mịch đã trở thành một trong những tiểu Hoa đán đứng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Địa vị của cô trong giới giải trí cũng chẳng thua kém Lưu Diệc Phi là bao. Riêng về khoản nhan sắc, trong khi Lưu Diệc Phi thường xuyên gây tranh cãi vì thừa cân, xuống sắc thì Dương Mịch thăng hạng trông thấy. Cô ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, bên cạnh đó gu thời trang cũng được đánh giá cao.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating' - 3

Nhan sắc Dương Mịch ngày càng sắc sảo, mặn mà.

Không chỉ có sự nghiệp ngày càng thăng tiến với vô số dự án phim truyền hình đạt rating “khủng” như Cung tỏa tâm ngọc, Người phiên dịch, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa,... Dương Mịch còn được biết đến là một bà chủ mát tay. Nàng tiểu Hoa đán có trong tay cổ phần của Gia Hành Thiên Hạ, từng nâng đỡ không ít diễn viên, giúp họ nổi tiếng hơn và có sự nghiệp rộng mở, trong đó phải kể đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long,…

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating' - 4

Dương Mịch ở thời điểm hiện tại không chỉ là nữ hoàng rating mà còn là bà chủ lăng xê cực mát tay.

Sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng hôn nhân của Dương Mịch lại không được như ý. Vào cuối năm 2018, cô và Lưu Khải Uy đã tuyên bố ly hôn sau 4 năm mặn nồng. Còn ở thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn độc thân, không có bất kỳ thông tin nào về chuyện hẹn hò của cô kể từ sau khi chia tay với Song Seung Hyun.

Cô gái 10 năm trước cầm ô cho Lưu Diệc Phi, giờ đây đã thành 'nữ hoàng rating' - 5

Dương Mịch bây giờ đã là một trong những tiểu Hoa đán đình đám.

Hiện tại, cả Dương Mịch và Lưu Diệc Phi đều là những gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ. Từ một diễn viên chuyên đóng vai phụ, Dương Mịch khiến nhiều người phải nể phục vì vươn lên hàng ngũ tiểu Hoa số 1 của làng giải trí xứ Trung.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !