• Zalo

Chạy nhầm xe người lạ về nhà, cô gái tá hỏa tìm chủ nhân và cái kết đầy bất ngờ

TrẻThứ Năm, 15/07/2021 14:30:00 +07:00

Đôi khi chỉ vì “não cá vàng” hay bất cẩn mà không ít người “dở khóc dở cười” vì quên thứ gì đó quan trọng hay thậm chí là lấy nhầm đồ của người khác.

Không ít chị em phụ nữ vì đôi chút bất cẩn của mình mà gây ra những nhầm lẫn tai hại. Cũng chính vì thế mà việc quên chìa khóa, chẳng biết ví vứt ở đâu hay lấy nhầm đồ người khác… đã trở thành “cơm bữa” của không ít bạn trẻ.

Tuy nhiên, bất cẩn đến mức lấy nhầm xe máy của người khác thì quả là “cạn lời”. Diễn biến sau đó lại khiến nhiều người bất ngờ và bật cười thích thú.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, một cô gái đã "hoảng hốt" đăng bài cầu mong sự giúp đỡ của mọi người. Chuyện là cô gái này đi chợ nhưng chủ quan mà không kiểm tra xe cứ thế phi một mạch về nhà. Đến khi về tới nơi thì cô mới “tá hỏa” phát hiện đã lấy nhầm xe máy của người khác.

Chạy nhầm xe người lạ về nhà, cô gái tá hỏa tìm chủ nhân và cái kết đầy bất ngờ - 1

Cô gái đăng tải bài viết kể về sự tình bất cẩn của mình mà lấy nhầm xe người khác. 

Ngay sau đó, cô gái đã ra chỗ gửi xe để trình báo mọi thông tin mong mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên đen đủi thay, mặc dù tìm được chủ nhân của chiếc xe trên giấy tờ nhưng người này lại cho biết bản thân đã bán nó cách đây khoảng 2 - 3 năm. Trong lúc bán chỉ có giấy viết tay nên cũng không có thêm thông tin gì. Cuối cùng không còn cách nào khác, cô gái mới đăng bài lên mạng xã hội mong mọi người chia sẻ để sớm tìm ra chủ nhân thật sự.

Chạy nhầm xe người lạ về nhà, cô gái tá hỏa tìm chủ nhân và cái kết đầy bất ngờ - 2

Đến khi về nhà rồi cô mới biết đây không phải xe mình.

Sau khi bài viết của cô gái đăng tải đã được mọi người nhiệt tình giúp đỡ bằng cách bình luận và chia sẻ rộng rãi. Nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng mà thông tin đã nhanh chóng đến được với người thân cô gái kia. Sau đó hai người nhanh chóng liên hệ với nhau để đổi lại xe về đúng chủ của nó.

Chạy nhầm xe người lạ về nhà, cô gái tá hỏa tìm chủ nhân và cái kết đầy bất ngờ - 3

Nhờ mọi người nhiệt tình giúp đỡ nên cô đã nhanh chóng tìm ra được chủ nhân thật của chiếc xe và hoán đổi lại.

Điều đặc biệt và cực kỳ có duyên đó chính là hai người này lại là hàng xóm của nhau, chỉ cách một vài số nhà. Tuy nhiên sau đó cô gái cũng đính chính lại rằng lúc sáng bản thân có chút nhầm lẫn, chưa kiểm tra kỹ. Thực chất là do mẹ cô gái đi mua cháo rồi nhầm xe nhưng lại về cứ đổ lỗi cho con nên mọi việc mới trở nên rắc rối hơn.

Câu chuyện này đã một phần nào phản ánh được sức mạnh của mạng xã hội, chỉ cần mọi người chung tay giúp đỡ thì sẽ mang lại được nhiều lợi ích lớn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến khuyên mọi người nên nâng cao cảnh giác, đi đâu cũng phải cẩn thận lấy vé xe để không bị nhầm thậm chí là mất.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp