• Zalo

Châu Tinh Trì hẹn hò nữ sinh 17 tuổi, không màng tới chuyện chênh nhau 42 tuổi?

ShowbizThứ Ba, 17/08/2021 10:50:12 +07:00

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, nam tài tử đang theo đuổi một cô nữ sinh chỉ mới 17 tuổi.

Theo Sina, Châu Tinh Trì đang theo đuổi Trương Hiểu Kỳ, một nữ sinh 17 tuổi người Hong Kong. Được biết, Châu Tinh Trì đã gặp mặt nữ sinh này tại một bữa tiệc của giới thượng lưu. Nam tài tử đã yêu Trương Hiểu Kỳ ngay từ lần đầu gặp mặt. Ông không chỉ chủ động bắt chuyện tại bữa tiệc mà còn để lại thông tin liên lạc. 

Châu Tinh Trì hẹn hò nữ sinh 17 tuổi, không màng tới chuyện chênh nhau 42 tuổi? - 1

Sina đưa tin Châu Tinh Trì đang hẹn hò với nữ sinh 17 tuổi.

Truyền thông Hoa ngữ thậm chí còn chụp lại loạt ảnh đi chơi biển giữa Châu Tinh Trì và Trương Hiểu Kỳ. Trong suốt chuyến đi, cả hai ngồi cạnh nhau ở hàng ghế sau của du thuyền, thỉnh thoảng thì thầm và tỏ ra khá thân thiết.

Châu Tinh Trì hẹn hò nữ sinh 17 tuổi, không màng tới chuyện chênh nhau 42 tuổi? - 2

Cả hai cùng nhau đi chơi biển và tỏ ra khá thân mật.

Châu Tinh Trì hẹn hò nữ sinh 17 tuổi, không màng tới chuyện chênh nhau 42 tuổi? - 3

Nam tài tử chụp ảnh cho Trương Hiểu Kỳ.

Châu Tinh Trì sinh năm 1962, hiện đã bước qua tuổi 59. Như vậy, ông hơn Trương Hiểu Kỳ 42 tuổi - một khoảng cách chênh lệch không hề nhỏ. Được biết, về mặt pháp lý, Châu Tinh Trì không vi phạm pháp luật Hong Kong nếu thực sự hẹn hò với người trên 16 tuổi. Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi bối rối trước mối tình chú - cháu đầy nhạy cảm này. 

Châu Tinh Trì hẹn hò nữ sinh 17 tuổi, không màng tới chuyện chênh nhau 42 tuổi? - 4

Nhan sắc của Trương Hiểu Kỳ.

Năm 20 tuổi, chú thích người 17 tuổi. Năm 30 tuổi, chú vẫn thích người 17 tuổi. Giờ gần 60 tuổi rồi, chú vẫn chỉ thích người 17 tuổi. Quả là một người đàn ông chung thủy, gu không đổi bao giờ”, “Mặc dù biết cả hai đều tình nguyện nhưng tôi vẫn lấn cấn cái chuyện tình này quá”, “Mới chỉ là theo đuổi thôi mà, đã chính thức hẹn hò đâu”, “Thà công khai theo đuổi thế này còn đỡ hơn là âm thầm như Ngô Diệc Phàm ấy, chưa kể người ta còn chưa hẹn hò thật, đây mới chỉ là tin tức một phía từ báo chí”,... cư dân mạng bình luận trái chiều.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !