• Zalo

Chấp nhận đề nghị 300 triệu ‘đổi tình lấy tiền’ của mẹ bạn gái và cái kết ê chề

TrẻThứ Tư, 02/03/2022 14:30:00 +07:00

Liệu tiền bạc có thể mua được tình yêu?

Trong khi có biết bao nhiêu chàng trai hiện vẫn suốt ngày than thở vì cứ ôm mãi kiếp độc thân, tìm hoài chẳng được bạn gái thì một thanh niên “chưa trải sự đời” lại tự tay ném đi hạnh phúc mình đang có.

Tình cảnh éo le của anh chàng từng khiến dân tình xôn xao bàn tán. Theo như lời kể lại từ người anh của nhân vật, chỉ vì một chút hồ đồ bị đồng tiền che mờ mắt, anh chàng đã chấp nhận lời đề nghị "đổi tình lấy tiền" từ mẹ bạn gái.

Chấp nhận đề nghị 300 triệu ‘đổi tình lấy tiền’ của mẹ bạn gái và cái kết ê chề - 1

 

"Thanh niên trẻ tuổi - em mình đang khóc vì tham tiền không chữa được. Ai đời mẹ người yêu bảo chia tay đi rồi bà ấy cho 300 triệu tiền đền bù, ông em xử lí thế này. Xét về lý thì sai nhưng xét về tình thì em cũng không đúng chỗ nào.

Mà mình cũng nể con bé người yêu nó, quả thử lòng này phải đưa ngay vào đề thi đại học mới xứng tầm. 

Tự nhiên lại mất người yêu".

Chàng trai đã đồng ý đổi mối tình hiện tại để lấy 300 triệu đồng. Lời đề nghị vừa dứt, thanh niên đã nhiệt tình đưa ngay số tài khoản mà không biết đã "sập bẫy" của bạn gái. Hóa ra chẳng có người mẹ nào ở đây hết, tất cả chỉ là kịch bản mà cô gái dựng lên để thử tình cảm của người yêu mà thôi.

Chấp nhận đề nghị 300 triệu ‘đổi tình lấy tiền’ của mẹ bạn gái và cái kết ê chề - 2

 

Quyết định “đi vào lòng đất” này của anh chàng tất nhiên không có cơ hội làm lại từ đầu, kết quả tiền không có mà người yêu cũng mất.

Dẫu vậy, hầu như không có ai thông cảm được tình cảnh éo le của anh chàng. Nhiều ý kiến cho rằng người đáng thương ở đây phải là cô gái chứ không phải nam thanh niên kia.

"Đọc mỗi 2 cái tin nhắn mà anh ta đã mất hết bản lĩnh rồi. Khổ thân cô gái, yêu nhầm kẻ thực dụng".

"May là nhờ có màn kịch này mà nhận ra sự thật nhé! Cô nàng quá cao tay, bái phục!".

Trong khi đó, không ít người nghi ngờ tính chân thực của câu chuyện vì không thể nào lại có chuyện thanh niên trở mặt bỏ bạn gái chỉ vì 300 triệu một cách nhanh chóng như thế. Song điều đáng nói ở đây là tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm trong chuyện tình yêu. Nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì một trong hai quá tham lam, đặt đồng tiền lên trên tất cả.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp