• Zalo

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang

TrẻChủ Nhật, 11/09/2022 19:00:00 +07:00

Câu chuyện "hẹn hò xuyên quốc gia" của anh chàng đã thu hút sự chú ý của dân mạng.

Câu chuyện về Matthew Wurnig, một thanh niên 25 tuổi đến từ Montana, Hoa Kỳ, đã lan truyền mạnh mẽ khi anh quyết định nghỉ việc để "hẹn hò với 50 cô gái từ khắp 50 bang".

Chàng trai cho biết trước đó mình mới chỉ trải qua 5 lần hẹn hò. Trong thời gian xảy ra đại dịch, Matthew đã tải một ứng dụng hẹn hò để vơi đi buồn chán. 

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 1

Wurnig quyết định nghỉ việc để thực hiện chuyến "lưu diễn" hẹn hò. 

Có nhiều tin tức tiêu cực nên tôi muốn làm gì đó để giúp bản thân khuây khỏa hơn”, anh chàng cho biết. “Sau đó, tôi nhận ra rằng mình có thể thay đổi cài đặt vị trí của tài khoản và tôi bắt đầu hẹn hò với các cô gái từ LA, New York và Dallas”.

Wurnig bắt đầu bằng các cuộc hẹn hò ảo trong thời gian đại dịch, nhưng sau đó, anh chàng đã biến nó trở thành một “thử thách” khi quyết định gặp mặt trực tiếp với tất cả những người bạn hẹn của mình khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 2

Câu chuyện "hẹn hò xuyên quốc gia" của anh chàng đã thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Vào tháng 1/2021, anh bắt đầu “hành trình tình yêu” của mình với quyết định nghỉ việc và lái xe khắp đất nước, bao gồm cả việc bay đến Alaska và Hawaii để hẹn hò với các cô gái và ghi lại những khoảnh khắc này. 

Chuyến “lưu diễn” hẹn hò toàn quốc của Wurnig đã hoàn thành từ tháng 6/2021, nhưng anh ấy vẫn bị cuốn hút và nhận ra rằng mình cần nhiều hơn một buổi hẹn hò để kết nối với ai đó. Vì vậy, vào tháng 2 năm nay, anh chàng đã quyết định thực hiện một chuyến hành trình hẹn hò thứ 2. 

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 3

Chàng trai 25 tuổi đến nay đã hẹn hò với 50 cô gái dọc 50 tiểu bang Hoa Kỳ.

Chàng trai trẻ đã bỏ việc và biến cuộc sống hẹn hò thành “công việc” toàn thời gian của mình. Mục tiêu của Wurnig là có được 50 cuộc hẹn hò tại 50 tiểu bang khác nhau. Hành trình này của anh được chia sẻ trên mạng xã hội với hơn 500 nghìn lượt theo dõi. 

Wurnig rất cố gắng để có một buổi hẹn hò ấn tượng bằng cách nghĩ ra những hoạt động ấn tượng trong buổi gặp gỡ. Những buổi hẹn đáng nhớ của anh hàng là những ngày có nhiều cuộc phiêu lưu, ví như săn ếch ở Arkansas, chơi zipline qua những ngọn núi ở New Hampshire và đi thuyền trong đầm lầy của Louisiana.

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 4

Wurnig luôn biến mỗi cuộc hẹn hò là một ngày thật độc đáo với các hoạt động thú vị. 

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 5

Chàng trai đã trải qua rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ với các đối tác hẹn hò của mình.

“Tôi luôn trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên. Bởi vì tôi được dạy rằng đàn ông nên là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên”, anh chàng cho biết.

Chàng trai 25 tuổi bỏ việc để đi hẹn hò với 50 cô gái ở 50 tiểu bang  - 6

Danh sách những cô gái Wurnig từng hẹn hò.

Mặc dù đã có hơn 100 lần hẹn hò, Wurnig vẫn không coi mình là "dân chuyên nghiệp". Anh hy vọng rằng những cô gái anh từng gặp gỡ sẽ rời đi với một nụ cười, mặc cho việc anh có phải là một nửa phù hợp với họ hay không. 

Cersei(nypost)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp