• Zalo

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ

TrẻThứ Hai, 02/05/2022 15:00:00 +07:00

Một câu chuyện nhỏ nhưng là minh chứng to cho chúng ta biết rằng tình yêu đích thực thực sự tồn tại.

Chúng ta đã nghe nhiều về cụm từ “tình yêu thời ông bà anh”, nhưng rốt cuộc tình yêu đó là như thế nào, có gì đặc biệt? Nếu bạn cũng có chung thắc mắc ấy thì hãy đến với câu chuyện dưới đây để phần nào hình dung được thứ gọi là tình yêu đích thực - điều mà mọi người ngày nay nghĩ rằng chỉ có xuất hiện trên phim ảnh.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh một cụ ông đang chăm chú trò chuyện với một tượng sáp mang dáng hình của cụ bà. Nội dung đăng tải kèm theo đoạn video đã cho người xem phần nào hình dung được sự tình: "Cho dù bà đã ra đi, bà vẫn sẽ luôn sống mãi trong lòng ông. Ông nội nhìn cháu nhưng cứ gọi tên bà, vì vậy gia đình đã làm tượng sáp này cho ông”. 

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ - 1

Đoạn clip ghi lại cảnh cụ ông trò chuyện với bức tượng sáp thu hút sự chú ý của dân mạng.

Được biết, cặp vợ chồng già trước đây là một đôi nông dân bình thường. Tuổi cao sức yếu, người vợ đã ra đi trước để lại cụ ông. Thời gian dần trôi, ông bắt đầu có dấu hiệu đãng trí, suốt ngày nhắc tên người vợ quá cố. Con cháu thấy cảnh như vậy nên đã quyết định đặt làm tượng sáp của bà để hằng ngày ông được nhìn ngắm và trò chuyện để thôi nhớ nhung. 

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ - 2

Dù vợ đã qua đời nhưng cụ ông vẫn không ngừng thương nhớ, suốt ngày gọi tên vợ.

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ - 3

Bức tượng mang hình hài của người vợ quá cố giúp cụ ông được giải tỏa nỗi nhớ thương.

Bức tượng sáp có giá 25.000 baht (hơn 16 triệu VND) được làm giống hệt như người thật khiến nhiều người nếu chỉ nhìn thoáng qua sẽ ngỡ đó là cụ bà bằng xương bằng thịt.

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ - 4

 

Trong video, có thể thấy cụ ông đang ngồi nhìn tượng sáp của vợ mình với vẻ hoài niệm. Ông nắm tay, vuốt ve và trò chuyện với tượng sáp của vợ mình như chưa từng có sự chia ly bởi cái chết. Hình ảnh khiến ai nấy nhìn thấy đều không khỏi xúc động. 

Câu chuyện cụ ông hằng ngày nắm tay tâm sự với tượng sáp khiến ai cũng ngưỡng mộ - 5

Hình ảnh cụ ông cụ bà thời còn trẻ.

Khi video về câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức đã nhận về hàng triệu lượt xem với nhiều bình luận sôi nổi. Hầu hết các bạn trẻ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình yêu sắc son của cụ ông dành cho vợ mình.

Cùng với đó, ai nấy đều mong rằng một ngày nào đó bản thân sẽ tìm được tình yêu vĩnh cửu thủy chung hệt như hai cụ trong câu chuyện. Ngoài ra, cũng có không ít bình luận khen ngợi sự hiếu thuận của con cháu trong gia đình này khi có lòng chăm chút cho tâm tư của người ông đãng trí. 

Cersei(2545_art_)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp