• Zalo

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’

ShowbizThứ Năm, 02/12/2021 19:00:00 +07:00

Chuyện tình hơn 12 năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại một sự kiện nhưng lại liên tục tránh né đối phương làm dấy lên tin đồn cả hai đã đường ai nấy đi. Ngay lập tức, Cát Phượng đã lên tiếng làm rõ thông tin đang gây xôn xao này.

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’ - 1

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn mỗi người một nơi khi tham dự sự kiện.

Cô viết trên trang cá nhân: “Nếu anh Kiều Minh Tuấn có bỏ Cát Phượng thì Cát Phượng đã chính thức lên tiếng hoặc Kiều Minh Tuấn lên tiếng. Hoặc nếu paparazi hay khán giả bắt gặp anh Kiều Minh Tuấn nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát Phượng, hoặc gửi báo nhé… Mọi người yên tâm nhé".

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’ - 2

Nữ nghệ sĩ đính chính trên trang cá nhân.

Mối tình giữa Cát Phượng và tình trẻ kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn tới nay đã kéo dài hơn 12 năm. Cặp đôi hẹn hò bí mật từ năm 2009 trước khi công khai với khán giả. Trong một buổi diễn tốt nghiệp, Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng.

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’ - 3

Cả hai đã ở bên nhau hơn 12 năm.

Nói về sự chênh lệch tuổi tác, Cát Phượng từng buồn vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn, để anh phải sống với một người già hơn nhiều tuổi. Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay đàn em. Nhưng lúc đó Kiều Minh Tuấn nói: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích”. 

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’ - 4

Kiều Minh Tuấn đối xử với bé Bom - con trai Cát Phượng như con ruột.

Một lần khác, nữ nghệ sĩ tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai: “Bây giờ tôi và Kiều Minh Tuấn yêu nhau 12 năm rồi. Anh Kiều Minh Tuấn rất thương cu Bom (con trai Cát Phượng), thương hơn thương tôi nữa. Tại các bạn chưa gặp đó thôi, chứ nếu gặp rồi các bạn mới thấy được rằng không phải khi ly hôn, có con thì khó tìm hạnh phúc đâu”.

Cát Phượng nói về Kiều Minh Tuấn: ‘Anh ấy thương con trai tôi hơn thương tôi’ - 5

Cát Phượng còn cảm thấy ghen tị vì Kiều Minh Tuấn thương con trai hơn cả thương cô.

Nữ diễn viên thừa nhận, chính tình yêu bền bỉ và sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn đã khiến cô “tan chảy”. Cát Phượng từng tuyên bố nếu mối tình với đàn em không đi tới đâu, cô sẽ "khép cửa" trái tim mình mãi mãi. Năm 2018, bà mẹ 1 con xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên cả hai không có ý định tổ chức lễ cưới.  

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !