• Zalo

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm

TrẻThứ Tư, 07/09/2022 19:00:00 +07:00

Cả hai kết hôn vào năm 2002, đến nay đã tròn 2 thập kỷ.

Một phụ nữ 45 tuổi đã chia sẻ cuộc hôn nhân viên mãn của mình với một người đàn ông 71 tuổi, đánh tan những định kiến và hoài nghi của dư luận về các chuyện tình lệch tuổi. Cặp đôi người Mỹ, Ben và Allison Hornsby, gặp nhau lần đầu vào năm 1998, chỉ vài năm sau khi Allison học xong trung học, trong khi Ben là nhân viên bưu tá giao thư cho tiệm cầm đồ mà cô làm việc.

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm - 1

Allison Hornsby kết hôn với Ben năm 25 tuổi.

Họ đã bên nhau 24 năm. Tính riêng khoảng thời gian hôn nhân, cặp đôi kết hôn vào tháng 1/2002, đến hiện tại cũng đã ngót nghét 20 năm. Allison chia sẻ rằng cuộc hôn nhân của họ rất bền chặt và Ben “đối xử với cô ấy như một nữ hoàng”. Hai người có với nhau một cặp sinh ba (trai) và sinh đôi (một gái và một trai). Cặp sinh ba năm nay 19 tuổi và cặp song sinh 15 tuổi.

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm - 2

Cặp vợ chồng lần lượt chào đón ba người con trai sinh ba và một cặp sinh đôi. 

Không quá khó đoán khi với sự chênh lệch tuổi tác khá lớn này, cặp đôi từng chịu nhiều ánh mắt phán xét và hoài nghi từ phía công chúng. Allison cho biết cô hay bị những người phụ nữ khác đánh giá, và nhận nhiều các tin nhắn quấy rối từ đàn ông. 

“Một vài lần bạn bè của con chúng tôi ở trường hỏi liệu Ben có phải là ông nội của chúng không và một vài giáo viên đã nhầm tưởng rằng anh ấy là ông của bọn trẻ”, Allison cho biết, “Đôi khi tôi nhận thấy phụ nữ hay phán xét hoặc bình luận thô lỗ với tôi.

Chúng tôi cũng nhận nhiều tin nhắn lăng mạ, khiếm nhã từ những người đàn ông trên mạng xã hội. Có một bình luận khiếm nhã về video chúng tôi hôn nhau, với nội dung ‘thật là khó chịu’”.

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm - 3

Khoảng cách về tuổi tác không gây khó khăn cho cả hai trong việc duy trì cuộc hôn nhân.

Bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác và đôi khi bị người lạ nhận xét thô lỗ, gia đình và bạn bè của Allison và Ben luôn ủng hộ mối quan hệ của họ.

Theo Allision, em gái cô rất quý người anh rể của mình và bạn bè luôn là những người ủng hộ trung thành cho tình yêu của cô. Ở phía gia đình Ben, họ cũng luôn yêu quý và vui vẻ chấp nhận mối quan hệ lệch tuổi này. 

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm - 4

Vấp phải không ít sự phán xét từ người bên ngoài, hai vợ chồng chọn cách phớt lờ. 

Và thực tế, dù gặp phải nhiều sự phán xét từ người ngoài, cặp đôi vẫn không ngại chia sẻ tình yêu của họ với thế giới trên phương tiện truyền thông xã hội.

Allison nói: “Chúng tôi yêu cách chúng tôi cảm thấy khi ở bên nhau. Ben thực sự là người đàn ông trong mơ của tôi. Tôi thích cách anh ấy đối xử với tôi như một nữ hoàng. Anh ấy luôn ủng hộ, khiến tôi cảm thấy an toàn, được yêu thương và mang đến phiên bản tốt nhất của tôi”.

Cặp vợ chồng lệch 26 tuổi chia sẻ cuộc sống không ngờ sau 20 năm - 5

Gia đình viên mãn của Ben và Allison Hornsby.

“Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu của mình vì chúng tôi biết, những gì mình chia sẻ là đẹp và độc đáo. Chúng tôi muốn trở thành một ví dụ về một cuộc hôn nhân bền chặt cho những người khác”.

Chia sẻ về quan điểm trong tình yêu của mình, Allison bày tỏ: “Hãy làm theo nhận định của riêng bạn, đừng để ý kiến ​​của người khác ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lành mạnh và tôn trọng lẫn nhau, đừng bị giới hạn bởi sự đánh giá của người khác. Tình yêu đích thực là không phán xét”.

Cersei(Metro)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !