• Zalo

Căn phòng bẩn khó tả, tủ lạnh lên mốc vẫn chưa hãi bằng tuyên bố của chủ phòng

TrẻChủ Nhật, 17/10/2021 19:00:00 +07:00

Nhìn qua hình ảnh căn phòng, nhiều người tự hỏi liệu bao giờ anh chàng mới có người yêu?

Câu chuyện nếp ăn ở của người trẻ, đặc biệt là khi ở trọ luôn là đề tài không bao giờ dứt. Và cũng vì vậy, không có người ở bẩn nhất, chỉ có người ở bẩn hơn. “Cuộc thi” tranh ai là người thiếu ngăn nắp, lười nhác giữa các bạn trẻ, bất phân giới tính trên mạng xã hội cũng ngày một lên đến “tầm cao” mới.

Rất nhiều bài đăng bóc mẽ nơi ăn ngủ của hội người lười thường xuyên được đăng tải và câu chuyện dưới đây là một trong số vô vàn những trường hợp được “điểm mặt gọi tên”.

Một bạn trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội "chùm ảnh" bên trong một căn phòng căn trọ, kèm theo đó là cả một dòng caption ngắn gọn: "Phòng thằng bạn mình. Ai yêu nó không? Nó bảo bao giờ có người yêu thì nó mới dọn, còn bình thường chẳng ai đến thì dọn làm gì?''.

Căn phòng bẩn khó tả, tủ lạnh lên mốc vẫn chưa hãi bằng tuyên bố của chủ phòng - 1

 

Những bức ảnh cận cảnh cho thấy căn phòng gần như chật kín bởi những đồ đạc bày la liệt khắp nhà. Mà éo le thay tất cả những món đồ từ máy sấy, quạt, đồ ăn, rau củ, thậm chí cả cây lau nhà cũng được bày la liệt, không có chỗ cố định. Quần áo, chăn màn vứt lôi thôi từ trên giường lên tận ghế tựa. Đáng sợ hơn cả phải kể đến chiếc tủ lạnh đóng cặn, rỉ nước trông như cả “tỉ năm chưa dọn” khiến ai nhìn vào cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Căn phòng bẩn khó tả, tủ lạnh lên mốc vẫn chưa hãi bằng tuyên bố của chủ phòng - 2

 

Căn phòng bẩn khó tả, tủ lạnh lên mốc vẫn chưa hãi bằng tuyên bố của chủ phòng - 3

 

Tất nhiên, chủ nhân căn phòng ngay sau đó đã nhận về không ít “gạch đá” từ dân mạng. Rất nhiều bạn trẻ đã thẳng thắn chỉ trích lối sống bừa bộn, mất vệ sinh của thanh niên này. Một số cô gái còn để lại bình luận khẳng định rằng nếu bắt gặp được người như anh chàng này chắc chắn họ sẽ chạy xa hàng ngàn mét và mong không có số được làm người yêu hay làm vợ.

Căn phòng bẩn khó tả, tủ lạnh lên mốc vẫn chưa hãi bằng tuyên bố của chủ phòng - 4

 

"Nhìn kinh thế, dù nam giới biết là không gọn gàng sạch sẽ được như mấy bạn nữ thì chỗ ăn chỗ ở cũng làm sao cho dễ coi 1 chút. Đây không chỉ là lôi thôi mà còn là bẩn nữa''.

''Mình chẳng hiểu sao bạn nam ấy có thể ăn, ngủ, nghỉ trong căn phòng mà cảm giác như hít thở ở đâu cũng thấy vi trùng như thế này được nhỉ? Ngay cả tủ lạnh đựng đồ ăn vào miệng hàng ngày mà nhìn còn gớm ghiếc thế kia nói gì chỗ ngủ như chăn, màn, quần áo. Phát sợ''.

''Nhìn có khác gì cái chuồng lợn không cơ chứ. Ăn rồi bày tại chỗ luôn. Sợ thật. Cô nào mà vớ phải anh này thì đúng là... Mau mau tu tỉnh, chấn chỉnh lại cách ăn ở, sinh hoạt đi chứ cứ như thế này chẳng ma nào dám ngó đâu bạn ạ, hoặc có ngó rồi nó cũng phát khiếp mà chia tay thôi''.

Dù được một số người cố gắng bảo vệ bằng lý lẽ rằng có thể vì chủ nhân của căn phòng là con trai và bận rộn bởi lịch đi học, làm thêm nên mới ra cớ sự. Tuy nhiên, ý kiến phản biện kia vẫn không đủ sức thuyết phục số đông. Có lẽ căn phòng này sẽ là một lời cảnh tỉnh các chàng trai dù bận rộn đến mấy cũng nên dành chút thời gian dọn dẹp nơi sinh hoạt của mình, nếu không muốn ôm kiếp FA nhé!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp