• Zalo

Căn nhà bị 1 sinh vật ‘xâm chiếm’ sau cơn mưa khiến ai nhìn cũng muốn bỏ chạy

TrẻThứ Năm, 07/04/2022 14:00:00 +07:00

Nếu phải kể đến một loài vật tuy nhỏ bé nhưng đủ sức khiến phụ nữ đến thanh niên, trẻ con hay người già đều kinh hãi, không gì khác chính là loài gián.

Gián có mặt ở hầu hết mọi nơi, từ đường phố cho đến trong nhà cửa. Mặc dù không hung dữ cũng chẳng tấn công con người, nhưng chỉ cần nhìn thấy con vật này bay lại, bò khắp các góc phòng cũng đủ khiến nhiều người khó chịu. Việc bắt gặp một con gián xuất hiện đã đáng sợ rồi, bạn đã bao giờ tưởng tượng đến cảnh được giáp mặt cả một đội quân, dòng họ nhà gián không? 

Căn nhà bị 1 sinh vật ‘xâm chiếm’ sau cơn mưa khiến ai nhìn cũng muốn bỏ chạy - 1

Cảnh tượng gián nằm la liệt khắp nền nhà sau cơn mưa.

Trên mạng xã hội, một người dùng mạng đã chia sẻ lại khoảnh khắc có thể khiến nhiều người sợ gián ngất xỉu, đó chính là cảnh tượng la liệt xác gián nằm ở sàn nhà sau một cơn mưa. "Sau cơn mưa Tiểu Cường ghé nhà chơi", chủ bài viết hài hước chia sẻ. 

Căn nhà bị 1 sinh vật ‘xâm chiếm’ sau cơn mưa khiến ai nhìn cũng muốn bỏ chạy - 2

Đây thực sự là nỗi ám ảnh của những người sợ gián. 

Đính kèm theo lời chú thích là “hiện trường” không thể chân thực hơn về vụ việc. Có thể thấy, từ dưới sàn nhà, tủ bếp cho đến trên tường, khắp nơi đều là gián và gián. Không biết bằng cách nào chúng đã đổ bộ đồng loạt vào ngôi nhà này. Một số con nằm bất động, số còn lại vẫn bò lổm ngổm trông đến là sợ. 

Căn nhà bị 1 sinh vật ‘xâm chiếm’ sau cơn mưa khiến ai nhìn cũng muốn bỏ chạy - 3

Cả một "đội quân" gián nối đuôi nhau bò khắp tường.

Cảnh tượng có thể nói gây nổi da gà hơn cả xem phim kinh dị này lập tức khiến dân mạng xôn xao và lao vào thảo luận. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết đã thu hút hàng loạt biểu cảm, chia sẻ với đủ cung bậc cảm xúc.

"Sợ quá. Nhà tớ mà như vậy, tớ bỏ ngay chứ chẳng ở nổi đâu. Sợ gián từ bé rồi".

"Nếu là mình chắc mình chết ngất ra đó cho đỡ phải nhìn thấy hình ảnh ấy mất. Có con gì như con gián không, đã hôi lại còn có cánh biết bay, cơn ác mộng. Tự nhiên một ngày mà nhà mình bị tập kích thế chắc chạy mất dép".

“Chỉ nhìn thôi đã muốn chạy xa 800 m, tận mắt chứng kiến chắc ngất tại chỗ luôn ấy”.

"Kinh hãi quá mức, chỉ nhìn clip mình đã có ý nghĩa đổ xăng đốt gián đốt cháy hết đi tất cả mọi thứ, nổi gai ốc quá. Bạn dọn dẹp nhà cửa đi đừng để bừa bộn gián nó dễ sống quá".

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp