• Zalo

Cảm giác của một người từng có bạn gái bị xâm hại là thế nào?

Tản mạnThứ Hai, 12/04/2021 19:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tôi hoàn toàn rụng rời bởi sự thật đau đớn trước mắt...

Mối tình đầu của tôi là một cô gái rất trầm tính. Cô ấy cao 1m6, tính cách hướng nội, thời đi học rất dễ bị các bạn nữ khác bắt nạt. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò lúc còn là sinh viên năm nhất. Mối quan hệ của hai đứa kéo dài cho đến khi tôi tốt nghiệp đại học. Sau khi cô ấy ra mắt gia đình, chúng tôi quyết định sẽ làm đám cưới vào cuối năm. 

Cả tôi và bạn gái đều đã vẽ lên một tương lai rất đẹp, năm đầu sẽ sống chung với bố mẹ, rồi dọn ra ở riêng, xây dựng tổ ấm của mình như thế nào, sẽ có bao nhiêu đứa con...  Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi... Tôi hận lũ quỷ dữ đã hủy hoại vị hôn thê của tôi, đến bây giờ khi nghĩ lại tôi vẫn run lên vì tức giận. 

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 16 tháng 8 năm đó.

Cảm giác của một người từng có bạn gái bị xâm hại là như thế nào? - 1

Ảnh minh họa: Ike Louie Natividad

Tối hôm đó, như thường lệ, tôi về đến nhà lúc 6h30, bạn gái tôi vẫn chưa có mặt ở nhà. Bình thường khoảng 6h cô ấy đã về, lúc tôi về đến thì cô ấy đã ở đó hâm nóng đồ ăn và đợi tôi, rồi ăn cơm cùng nhau. Tôi gọi cho cô ấy và em nói rằng vẫn còn một hợp đồng cuối cùng cần được giải quyết và giao ngay hôm nay. Cô ấy giao xong hợp đồng rồi sẽ về, dự kiến ​​là có mặt ở nhà lúc 7h20. Sau cuộc gọi, tôi làm nóng cơm nước và đợi cô ấy về. Nhưng tôi không ngờ sự chờ đợi lại kéo dài đến vậy và bữa cơm ấy mãi mãi chẳng thể thành hiện thực.

Đã quá 7h20 rất lâu rồi mà cô ấy vẫn chưa về, tôi gọi lại thì cô ấy đã tắt máy. Tôi hơi ngạc nhiên. Bạn gái tôi là tuýp người sẽ không bao giờ tắt điện thoại. Mỗi ngày đi ra ngoài, điện thoại di động của cô ấy đều đầy pin. Giây phút đó, tôi đã có chút lo lắng.

Cảm giác của một người từng có bạn gái bị xâm hại là như thế nào? - 2

Ảnh minh họa: Ike Louie Natividad

Đến 10h tối, vẫn không liên lạc được và bạn gái tôi thì chưa thấy về. Nỗi lo lắng bắt đầu lớn dần, có phải đã xảy ra chuyện gì không? 10h30 tôi đến công ty cô ấy để hỏi thăm tình hình, bảo vệ nói bạn gái tôi đã rời công ty sau 6h. 

Không có ở công ty, tôi tìm gặp quản lý, quản lý nói cô ấy đi giao hợp đồng. Tôi rất băn khoăn, tôi nhờ quản lý cho số điện thoại của khách hàng và gọi điện hỏi thăm. Họ nói rằng cô ấy hẹn sẽ đến đó vào khoảng 7 giờ để giao hợp đồng, nhưng cô ấy đã không xuất hiện. Tôi rất hoang mang, theo gợi ý của một người bạn, tôi gọi cảnh sát. Sau khi cảnh sát lấy lời khai, họ bảo tôi chờ đợi tin tức. Cả đêm đó tôi không tài nào ngủ được.

Cho đến tối hôm sau, đồn cảnh sát thông báo rằng có người đã tìm thấy bạn gái tôi và bảo tôi phải đi ngay.

Cảm giác của một người từng có bạn gái bị xâm hại là như thế nào? - 3

Ảnh minh họa: Nothing Ahead

Tôi hoàn toàn rụng rời bởi sự thật đau đớn trước mắt, không thể mô tả chi tiết cụ thể. Ba gã đó rõ ràng là những kẻ hung hăng điên loạn. Vị hôn thê của tôi bị thương nặng ở tay, hông, ngực, khắp nơi trầy xước bởi vết thuốc lá. Kết quả giám định thương tật còn gây sốc hơn, vợ sắp cưới của tôi có thể mất khả năng sinh sản bởi những tổn thương nghiêm trọng do bị đánh vào bụng và bộ phận sinh dục. Lúc đó, trời đất như sụp đổ với gia đình tôi. 

Một tháng sau, bạn gái tôi xuất viện, nhưng không thể đối mặt với tôi. Mặc cho tôi đã rất nhiều lần giải thích với cô ấy rằng đó không phải lỗi của cô ấy. Tất cả là do ba kẻ côn đồ kia. Cho dù cô ấy không thể sinh con đi chăng nữa, tôi cũng sẽ không từ bỏ cô ấy, tôi vẫn sẽ ở bên cạnh em. Nhưng mọi lời nói của tôi lúc ấy dường như đều vô dụng. Những tổn thương trong tâm hồn của bạn gái tôi không thể được chữa lành chỉ bởi một vài lời nói.

Cảm giác của một người từng có bạn gái bị xâm hại là như thế nào? - 4

Ảnh minh họa: Ike Louie Natividad

Sau đó ba ngày, cô ấy để lại một lá thư cho tôi và bỏ đi, số điện thoại cũng không thể liên lạc được nữa. Vì tôi chưa về quê cô ấy bao giờ nên tôi chỉ biết quê cô ấy ở An Long, Quý Châu. Tôi đã đích thân đến An Long hỏi thăm rất nhiều người, hỏi thăm mấy ngày cũng không có manh mối. Tôi đã mất hoàn toàn liên lạc với vị hôn thê của mình.

Tôi không giấu tên. Nếu có một may mắn nào đó khiến em nhìn thấy bài viết này, tôi hy vọng em có thể liên hệ với tôi. Số điện thoại di động của tôi vẫn không đổi và tôi chưa hề chuyển đi địa chỉ nào khác. Hiện tại em thế nào? Không quan trọng em đã kết hôn hay chưa. Anh chỉ muốn nói rằng, mọi chuyện không phải là lỗi ở em.

Thông tin thêm cho những ai thắc mắc rằng ba người đó có bị bắt không, hôm sau bắt được hai người, kẻ cầm đầu đã bỏ chạy. Hai tháng sau thì hắn cũng bị bắt. Kẻ cầm đầu lãnh án 12 năm, hai kẻ còn lại lĩnh án 10 năm.

Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời nhắn nhủ, mong các bạn nữ chú ý bảo vệ bản thân mình hơn để tránh bọn tội phạm có cơ hội lợi dụng.

Cersei(Theo Zhihu)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp