• Zalo

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt

TrẻChủ Nhật, 09/01/2022 14:00:00 +07:00

Thử tượng tượng bạn là người đi qua đoạn đường này một mình, phản ứng của bạn sẽ như thế nào?

Hình ảnh ấn tượng nhất mà bạn từng gặp phải khi đi đường là gì? Đối với một số người có thể là một cô nàng/anh chàng xinh xắn nào đó, nhiều người khác lại là những tình huống hài hước vô tình đi ngang nhìn thấy… Có muôn kiểu sự việc lưu lại cho người ta ký ức khó quên trên xa lộ, thế nhưng khoảnh khắc “gây ám ảnh” như trường hợp dưới đây thì chắc không phải ai cũng “có duyên” bắt gặp. 

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt - 1

 

Một tài khoản mạng xã hội có tên C.N khiến ai nấy thót tim khi chia sẻ hình ảnh một đoạn đường nơi anh đi qua và gặp phải. “Đang đi bỗng dưng thấy rợn tóc gáy, chân tay bỗng dưng run lẩy bẩy khi nhìn về phía trước. Chủ vườn này chơi ác quá”, nguyên văn chia sẻ của C.N.

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt - 2

 

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt - 3

 

Theo đó, những tấm ảnh mà C.N chụp lại là hình ảnh tại một vườn chuối bên vệ đường. Và dân mạng cũng không kém gì chủ nhân bài viết khi hầu hết đều giật mình, muốn “rớt tim” ra ngoài khi lần đầu nhìn lướt qua bài viết. Điều khiến ai nấy đều bị hù dọa đến lạnh người đó là những “bóng trắng” lập lờ ẩn hiện trong những tàu lá chuối. Thi thoảng những “bóng trắng” đó còn khẽ đung đưa qua lại. 

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt - 4

 

Tuy nhiên khi để ý kĩ thì mọi người mới vỡ lẽ đó là những trang phục chủ vườn “hóa trang” cho những buồng chuối. Chắc sợ kẻ xấu lẻn vào và phá hoại nên người trồng đã nghĩ ra cách này để khéo đuổi đi. Nhưng không ngờ cách làm này đã dọa cho anh tài xế và cộng đồng mạng được phen “xanh mặt”.

‘Bóng trắng’ ẩn hiện ở vườn chuối khiến tài xế 'run lẩy bẩy', dân mạng xanh mặt - 5

 

“Đi đêm mà gặp cảnh này chắc mình ngất luôn mất”, “Mình mà thấy có khi ướt quần”, “Chủ vườn chơi ác vậy”, “Thế này trộm nào dám vào chặt trộm chuối”, ... là những bình luận của dân mạng sau khi xem hình ảnh mà C.N chia sẻ.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp