• Zalo

Bố thẳng tay chiên giòn cá rồng tiền triệu dằn mặt con trai vì tội... ế quá lâu

TrẻThứ Năm, 21/10/2021 14:30:00 +07:00

Bữa cơm ngày hôm đó chỉ có người bố là đụng đũa vào món thịt cá...

Chuyện bố mẹ sốt ruột khi con cái đến tuổi cập kê mà vẫn chưa thấy động tĩnh gì không còn là chuyện lạ. Hầu hết dù có nói mãi thì các bậc phụ huynh cũng đành “bó tay” trước kiếp FA bền vững của con mình. Thế nhưng, với gia đình của thanh niên trong câu chuyện dưới đây thì lại khác. 

Bài viết được một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội cùng tình huống cười ra nước mắt. Theo đó, anh chàng đi làm ở thành phố thì nhận được ảnh gửi từ em trai, cho thấy con cá rồng đắt đỏ của anh đã bị bố làm thịt mà không hề có sự đồng ý.

Nguyên văn đoạn chia sẻ “trong nước mắt” của chàng trai: “Chú cá cá rồng của tôi đã bị bố chiên. Tôi mua nó 4 năm về trước, tuy nhiên khi mang về nhà nuôi thì bố tôi không quan tâm gì đến nó vì ông quá giận khi tôi không chịu cưới vợ”.

Bố thẳng tay chiên giòn cá rồng tiền triệu dằn mặt con trai vì tội... ế quá lâu - 1

 

Hóa ra ngọn nguồn sự ra đi của chú cá xấu số này là do chủ nhân của nó đã đến tuổi 30 rồi mà vẫn chưa lấy vợ. Thậm chí, anh còn không một lần nào mang bạn gái về chơi hay đả động đến việc cưới xin gì mặc dù gia đình đã rất nhiều lần nhắc nhở. Sự kiên trì giữ vững chế độ FA của anh chàng đã khiến người bố nổi giận và quyết định ra tay dằn mặt con trai.

Tôi mua con cá rồng vàng này với giá khoảng 1,3 triệυ đồng. Như thế vốn đã đắt rồi, ví dụ nó còn sống có thể bán được tới 3,3 triệυ”, anh chàng tâm sự chia sẻ. Trước đó, anh còn đưa chú cá rồng đi “spa” để làm mắt. Hằng ngày phải bắt hoặc mua thạch sùng, thằn lằn vào bể trong khi thức ăn cho nó mỗi ngày.

Bố thẳng tay chiên giòn cá rồng tiền triệu dằn mặt con trai vì tội... ế quá lâu - 2

 

Vào bữa cơm hôm đó, ngoài bố của anh thì không ai động đũa vào món cá rồng nói trên. “Tôi đã cho qυa chuyện này nhưng mỗi khi nhớ lại, tôi ᴄảm thấy buồn”.

“Chuyện buồn” của chàng thanh niên này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Rất nhiều ý kiến hài hước được đưa ra, trong đó cũng có không ít bình luận khuyên anh chàng nếu không muốn bị thiệt hại về kinh tế như vụ thịt cá rồng vừa qua thì nên kiếm mối, lập gia đình sớm để vui lòng bố mẹ.

Tiếc quá, ông bố này thật là dã man nhưng cũng phải suy đi tính lại. Đến tuổi rồi cũng phải lo cho cuộc sống của bản thân như lập gia đình. Lông bông mãi sao được”, bình luận của một người dùng mạng.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp