• Zalo

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa?

Tản mạnChủ Nhật, 02/05/2021 19:30:00 +07:00

Tình yêu không chỉ duy trì bởi cảm xúc mà cần có sự vun vén. Trước khi đòi hỏi đối phương phải là bạn trai hoàn hảo, phụ nữ cũng cần học cách làm người bạn gái tốt.

Biết lắng nghe

Khi bạn yêu một ai đó, bạn thường mong muốn anh ấy coi bạn như trung tâm của vũ trụ và bạn cảm thấy trong mắt anh ấy bạn là tất cả. Điều đó khiến bạn thực sự hạnh phúc. Do đó nếu bạn muốn trở thành một người bạn gái hoàn hảo, điều bạn cần làm đó là hãy mang lại cho anh ấy cảm giác được đặc biệt quan tâm, chú ý.

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa? - 1

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Bạn hãy ghi nhớ những điều yêu, ghét mà anh ấy nói với bạn để từ đó áp dụng kiến thức của mình, chia sẻ với anh ấy một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn người đàn ông mà bạn yêu thương sẽ hạnh phúc khi cảm thấy bạn đang chăm chú lắng nghe, quan tâm đến ý kiến của anh ấy.

Biết nhận sai

Nhiều cô gái nghĩ rằng mình là phụ nữ thì phải luôn ở thế trên, phải được nâng niu chăm sóc, song không hoàn toàn thế. Trong tình yêu, khi hai người yêu nhau, cả hai đều bình đẳng. Tất nhiên, phụ nữ là phái yếu sẽ được chiều chuộng và nhường nhịn, nhưng đừng vì thế mà bắt nạt anh ấy kẻo 'già néo đứt dây'. 

Đừng quá phụ thuộc vào chàng

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa? - 2

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Bạn luôn phải độc lập, tự tin, mạnh mẽ, có cuộc sống riêng tư, bạn bè, người thân. Đừng lệ thuộc vào anh ấy quá và coi chàng là cả thế giới. Bởi nếu không, chàng sẽ nhanh chóng thấy bạn nhàm chán và không có khả năng tự lập. Hãy chứng tỏ điều ngược lại, cho anh ấy thấy bạn là người năng động và tự tin như thế nào.

Hãy để chàng tự do

Quan tâm, chăm sóc nhau là tốt, nhưng đó không phải là tất cả. Thỉnh thoảng, hãy để cho chàng tự do nhậu nhẹt với bạn, hay làm những gì anh ấy muốn, chơi những môn thể thao mà anh ấy thích. Đó cũng là khoảng thời gian để bạn có cuộc sống cá nhân riêng của mình.

Tôn trọng những sở thích của nhau

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa? - 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuy giữa hai người khó tránh khỏi có nhiều ý kiến, tính cách khác nhau nhưng bạn hãy luôn tôn trọng sở thích, quan điểm riêng của mỗi người, đừng bao giờ ép buộc ai đó phải chạy theo ý kiến của riêng bạn. Đừng đòi hỏi bất cứ một sự giải thích nào, ngay cả khi bạn có thể cảm thấy một sở thích nào đó là hơi lập dị hoặc khó hiểu.

Dành thời gian để hâm nóng tình cảm

Sau những ngày làm việc vất vả, cả hai nên dành thời gian cho nhau. Một chuyến đi chơi, một buổi dã ngoại hay đơn giản là đi ăn, xem phim với nhau cũng rất tuyệt! Cũng không cần phải là buổi tiệc hoành tráng, hay những món quà đắt tiền, chỉ cần cho người yêu của bạn biết rằng bạn luôn nhớ dành thời gian quan tâm nhau, “người ta” sẽ thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đừng quên những ngày kỷ niệm

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa? - 4

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Hãy nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ, buổi hẹn hò đầu tiên, ánh mắt say đắm nơi nụ hôn đầu… và tìm cách để nhắc nhở chúng theo từng ngày trong năm. Bạn luôn bắt chàng nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt nhưng chính bản thân bạn cũng phải nhớ những ngày quan trọng đó.

Nếu chàng quên, bạn hãy là người gây bất ngờ. Trong một mối quan hệ việc giữ lửa cho đam mê và tình yêu là điều quan trọng. 

Quan tâm từ những chuyện nhỏ nhất

Ai cũng muốn có bạn trai hoàn hảo, nhưng đã biết làm sao để là bạn gái tốt chưa? - 5

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Là người yêu, tất nhiên, bạn sẽ không thể không chăm sóc chàng. Từng lời nói, cử chỉ dù nhỏ cũng khiến anh ấy cảm động. Hãy quan tâm đến anh ấy những khi chàng mỏi mệt vì công việc, mới đi công tác xa hay vừa đi trời mưa về. Khi đó, chỉ một câu hỏi nhỏ cũng khiến chàng ấm lòng.

Đừng bao giờ chỉnh đốn anh ấy

Anh chàng của bạn đã có một người mẹ ở nhà và anh ấy không cần thêm một người nào nữa để la mắng, chỉnh đốn điều chưa tốt ở anh ấy.

Do vậy bạn đừng bao giờ cho rằng mình có thể sửa chữa được bất cứ điều gì đó ở anh ấy, hoặc tệ hơn là bạn làm cho anh ấy phải nghĩ rằng bạn đang “cải tạo” con người, tính cách mình. Anh ấy không hẹn hò với bạn vì muốn có một người mẹ khác mà vì anh ấy muốn có một cô bạn gái!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp