• Zalo

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn

ShowbizThứ Bảy, 14/08/2021 19:05:00 +07:00

Họ đều đã kết hôn với nhau nhưng không phải ai cũng gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Đặng Siêu – Tôn Lệ

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 1

 

Khi cùng hợp tác trong bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa năm 2005, Đặng Siêu đã "đổ gục" trước vẻ đẹp cũng như tính cách của Tôn Lệ và quyết định theo đuổi cô bằng được. Sau đó, họ tiếp tục nên duyên màn ảnh trong bộ phim Ngọt ngào và cuối cùng cũng thành đôi. 

Đặng Siêu và Tôn Lệ trở thành vợ chồng chính thức vào năm 2010, họ cũng đón hai con chào đời vào năm 2011 và 2014. Trong suốt hơn 1 thập kỷ bên nhau, dù dính phải tin đồn ly hôn nhưng Đặng Siêu – Tôn Lệ vẫn khẳng định tình cảm bền chặt giữa họ sẽ không thể bị thay đổi vì bất cứ điều gì.

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 2

 

Khác với nhiều cặp đôi, chuyện tình cảm của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như lại là từ bạn bè chuyển sang người yêu. Cặp sao nổi tiếng xứ Đài trở thành bạn thân sau bộ phim Tàu điện ngầm (2005) và 6 năm sau đó họ mới tiếp tục nên duyên trong Khuynh thế hoàng phi. Tuy nhiên, mãi đến sinh nhật Lâm Tâm Như vào đầu năm 2016, Hoắc Kiến Hoa "mượn rượu tỏ tình", hai người sau chuyện này mới thành một cặp đôi. 

Tuy nhiên đám cưới vội vàng chỉ sau hơn 1 tháng công khai hẹn hò là "ngòi nổ" khiến những tin đồn Lâm Tâm Như lợi dụng việc mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn xuất hiện. Hàng loạt những tin đồn không hay bủa vây họ trong suốt nhiều năm qua nhưng cặp đôi "Hoa – Như" vẫn ngầm khẳng định họ sống vô cùng hạnh phúc.

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 3

 

Theo Ngô Kỳ Long chia sẻ, bộ phim giúp anh và Lưu Thi Thi nên duyên là Bộ bộ kinh tình chứ không phải là Bộ bộ kinh tâm như mọi người thường nghĩ. Trước khi trở thành cặp vợ chồng quyền lực của showbiz, Ngô Kỳ Long từng bị chê không xứng với Lưu Thi Thi bởi anh hơn cô 17 tuổi và từng qua một đời vợ. 

Tuy vậy, không có gì ngăn cản được chuyện tình này, họ đã quyết định kết hôn năm 2015 và tổ chức một đám cưới hoành tráng 1 năm sau đó. Tháng 04/2019, Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng cho Ngô Kỳ Long, gia đình của cặp đôi Bộ bộ kinh tâm cuối cùng cũng trọn vẹn.

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 4

 

Bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi quốc năm 2017 là "bà mối" giúp cho Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh nên duyên vợ chồng. Họ bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò từ đó và lên đỉnh điểm khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tái hợp trong Minh Lan truyện

Đến sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh tháng 10/2018, người đẹp tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, bỏ qua luôn chuyện công khai hẹn hò. 5 tháng sau khi kết hôn, cặp sao chào đón cậu con trai đầu lòng chào đời. Sau nhiều tin đồn hôn nhân rạn nứt, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh cũng chính thức ly hôn trước sự nuối tiếc của người hâm mộ.

La Tấn – Đường Yên

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 5

 

Cũng giống Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như, cặp đôi La Tấn – Đường Yên nên duyên sau một thời gian dài làm bạn thân. Lần đầu hợp tác trong Loạn thế giai nhân (2012), khi đó cả hai không thể nên duyên, bởi lúc đó Đường Yên đang hẹn hò với Khưu Trạch. Phải đến khi có Người tình kim cương Cẩm tú vị ương "tác hợp" thì cặp sao mới có thể đến với nhau. 

Cuối năm 2016, La Tấn và Đường Yên công khai hẹn hò nhưng phải sau 2 năm họ mới chính thức về chung một nhà. Đầu năm 2020, người đẹp Bên nhau trọn đời đã hạ sinh một tiểu công chúa, hạnh phúc gia đình ngày càng viên mãn.

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

6 cặp đôi phim giả tình thật của Cbiz: Ai cũng viên mãn trừ 1 cặp đã ly hôn - 6

 

Chuyện tình cảm của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy từ lúc công khai hẹn hò cho đến khi kết hôn và lên chức cha mẹ luôn có khá nhiều ồn ào xung quanh. Tháng 08/2015, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy công khai hẹn hò, thế nhưng nàng "Tiểu Long Nữ" lại bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ mối tình của bạn trai với Triệu Lệ Dĩnh. 

Bỏ qua mọi lời đàm tiếu, họ kết hôn vào tháng 7/2016 và 5 tháng sau đó, Trần Nghiên Hy sinh hạ con trai đầu lòng cho Trần Hiểu. Cặp đôi "song Trần" gặp phải khá nhiều tin đồn về việc ngoại tình, ly hôn nhưng họ đều lên tiếng phủ nhận.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !