• Zalo

5 tuyệt chiêu để có người yêu cấp tốc, 'luyện' ngay còn kịp đón Noel cùng nhau

Tản mạnThứ Tư, 08/12/2021 17:24:48 +07:00

Đông đã về, Noel sắp đến, nếu bạn vẫn đang cô đơn thì tại sao không luyện ngay những mẹo nhỏ dưới đây để mau có đôi có cặp nào!

Bạn cô đơn đã lâu mà Noel lại sắp đến? Bạn muốn tìm cho mình một người để bầu bạn và cùng trải qua mùa Giáng sinh ấm áp? Vậy làm sao để hoàn thành tâm nguyện ấy khi bạn không biết bắt đầu từ đâu? Đừng quá lo lắng! Những mẹo nhỏ dưới đây có thể giúp bạn tìm được một nửa của mình cho những ngày đông lạnh lẽo này đấy!

Hãy mở lòng với mọi người

Hãy thân thiện, hòa đồng với mọi người, đừng giấu mình, xa cách vì đôi khi người ấy của bạn có thể là một trong những người mà bạn không có thiện cảm lúc ban đầu.

5 tuyệt chiêu để có người yêu cấp tốc, 'luyện' ngay còn kịp đón Noel cùng nhau - 1

(Ảnh minh họa)

Bạn đã có mẫu người lý tưởng cho mình và bạn không quan tâm đến ai khác vì bạn luôn chờ đợi người ấy xuất hiện? Không ai hoàn hảo cả, ngay cả người ấy của bạn cũng thế vậy nên đừng đòi hỏi quá cao, hãy mở lòng với mọi người biết đâu vô tình bạn sẽ tìm được một nửa của đời mình.

Mở rộng các mối quan hệ

Bạn có thể mở rộng thêm các mối quan hệ của mình bằng cách tham gia một câu lạc bộ, hay một khóa học mà bạn yêu thích. Việc này tạo điều kiện tốt cho bạn gặp gỡ nhiều người mới, biết đâu trong số những người đó lại xuất hiện “người ấy” của bạn thì sao?

Hơn nữa, môi trường đông người sẽ giúp bạn không còn suy nghĩ tiêu cực về bản thân mà trở nên tự tin hơn và yêu đời hơn đấy!

5 tuyệt chiêu để có người yêu cấp tốc, 'luyện' ngay còn kịp đón Noel cùng nhau - 2

(Ảnh minh họa)

Hãy tự tin và vui vẻ

Đa phần mọi người, dù là nam hay nữ đều thích những người luôn vui vẻ và tự tin. Đừng ngại lại gần một người khác giới và bắt chuyện làm quen. Một cuộc nói chuyện thoải mái sẽ khiến người ấy ấn tượng với bạn. Và thậm chí nếu không có ý định với bạn, anh ấy/cô ấy cũng có thể giới thiệu bạn với một người khác rằng: “Này, tớ vừa nói chuyện với một cô gái/chàng trai rất thú vị, để tớ giới thiệu cho cậu nhé”.

Đừng quên chăm chút vẻ ngoài

Ngoại hình đương nhiên là thứ không thể thiếu khi muốn thu hút sự chú ý của một ai đó. Bạn không cần phải quá xinh đẹp, lộng lẫy, bóng bẩy mỗi khi xuất hiện nhưng vẻ ngoài tươm tất, rạng rỡ là điều nên làm.

Đừng chỉ chạy theo xu hướng mà hãy chọn lọc những gì hợp với mình nhất. Phong cách chính là thứ “ăn điểm” nhất trong bất cứ cuộc chiến về vẻ ngoài nào.

5 tuyệt chiêu để có người yêu cấp tốc, 'luyện' ngay còn kịp đón Noel cùng nhau - 3

(Ảnh minh họa)

Nếu thích, đừng ngại tỏ tình trước

Trước đây, hầu hết mọi người mặc định việc tỏ tình trước trong một mối quan hệ là dành cho đàn ông. Còn các nàng thì chỉ giữ một vai trò thụ động, là ngồi chờ người mình yêu đến tỏ tình. Ở thời điểm này, việc tỏ tình không còn là đặc quyền, cũng không phải là nghĩa vụ của riêng đàn ông nữa. Nó là trách nhiệm cân bằng, có thể do bất kỳ người nào trong một mối quan hệ thực hiện.

Nói một cách đơn giản, người tỏ tình chính là người có cảm xúc trước với đối phương. Nếu bạn thấy mình đã yêu người ta, hãy tỏ tình. Dù là nam hay nữ, lời tỏ tình cũng rất thiêng liêng và cần được nói ra. Khi tỏ tình, bạn sẽ có cơ hội được đáp lại tình yêu.

5 tuyệt chiêu để có người yêu cấp tốc, 'luyện' ngay còn kịp đón Noel cùng nhau - 4

(Ảnh minh họa)

Trong trường hợp bạn gặp nhiều đối tượng, được không ít người mai mối nhưng vẫn không tìm được "định mệnh" của cuộc đời mình thì đừng vội chán nản. Bạn cần lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn để mọi người thấy bạn là người thú vị, khi đó có thể cơ hội thoát ế, người "không tìm mà đến" của bạn lại tăng cao. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp