• Zalo

5 dấu hiệu thường thấy để nhận diện ‘tiểu tam’, điều cuối rất hay gặp gần đây

Tản mạnThứ Tư, 29/12/2021 20:45:00 +07:00

Tình yêu không chỉ có những thử thách về khoảng cách, địa vị, tài chính… mà còn có những “chướng ngại vật” đầy nguy hiểm mang tên “tiểu tam”.

Tiểu tam (hay còn được gọi là con giáp thứ 13, Tuesday, người thứ ba, trà xanh…) là cách gọi dùng để chỉ kẻ chuyên chen chân vào mối quan hệ và phá hoại niềm hạnh phúc của người khác. Không ít cặp đôi trầy trật, lao đao vì những cô nàng thích “đập chậu cướp bông” này. Một số may mắn vượt được thử thách, nhưng số khác lại “toang” ngay từ những phút đầu. 

Người ta thường nói, “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vậy phải làm sao để bảo vệ tình yêu của bạn trước rắc rối này? Dưới đây là một số dấu hiệu nhận diện “tiểu tam”, mặc dù mang tính tham khảo nhưng chắc chắn phần nào sẽ giúp bạn có sự phòng bị trước những kẻ phá bĩnh này.

5 dấu hiệu thường thấy để nhận diện ‘tiểu tam’, điều cuối rất hay gặp gần đây - 1

(Ảnh minh họa)

Thường diện những bộ cánh “đặc biệt” khi xuất hiện trước mặt đối tượng

Một cô đồng nghiệp, một cô bạn, một cô hàng xóm… bỗng dưng ăn mặc “mát mẻ” hơn thường ngày khi gặp gỡ với các anh chàng đã có chủ. Đây là lúc các cặp đôi cần cẩn thận xem lại mối quan hệ đó. Những kẻ thứ ba luôn biết cách tận dụng cơ hội gặp gỡ để xuất hiện trong trạng thái khơi gợi nhất, nhằm thu hút các chàng trai. Nếu bắt gặp những tình huống như vậy, bạn nên dè chừng những cô gái này.

“Ẩn mình” dưới những danh nghĩa công khai

Tiểu tam hoàn toàn có thể là bất kỳ ai xung quanh đời sống của bạn và đối phương, dưới rất nhiều danh nghĩa như: đồng đội kết nghĩa, bạn tri kỷ, bạn thân, đồng nghiệp, thanh mai trúc mã, em gái mưa… Do đó, không ít người buông lỏng cảnh giác và dễ bị sa vào các loại bẫy tinh vi này lúc nào không hay.

5 dấu hiệu thường thấy để nhận diện ‘tiểu tam’, điều cuối rất hay gặp gần đây - 2

(Ảnh minh họa)

Luôn tìm cách tiếp cận

Khi đã xác lập tiềm năng, tiểu tam sẽ luôn không ngừng lôi kéo sự chú ý quan tâm và tò mò với đối tượng. Một trong những cách để làm điều đó chính là tạo ra những cuộc gặp gỡ, trò chuyện riêng.

Ví dụ: một cô gái có thể là đồng nghiệp hoặc một người bạn, lúc nào cũng kè kè xuất hiện trước mặt chàng trai tại những nơi ít người; xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong các bức ảnh có mặt chàng... Đó chính là một trong những dấu hiệu để nhận diện tiểu tam.

5 dấu hiệu thường thấy để nhận diện ‘tiểu tam’, điều cuối rất hay gặp gần đây - 3

(Ảnh minh họa)

Luôn xuất hiện đúng lúc hai bạn giận nhau

Người ta thường nói tiểu tam chính là loại người đa mặt, đa nhân cách. Họ hoàn toàn có thể xuất hiện có chủ đích và tỏ ra như đó là nhân duyên giữa hai người.

Tiểu tam không từ bất kỳ một thời cơ nào để thể chen chân vào mối quan hệ của cặp đôi. Đặc biệt là khi hai người giận dỗi nhau, những tâm lý và kích động bùng nổ chính là thời gian lý tưởng cho tiểu tam xen vào. Họ hoàn toàn có thể sẽ tận dụng thời cơ để gửi tin nhắn, gọi điện, tâm sự, thậm chí còn gặp mặt đi chơi riêng.

Rất thích nói đạo lý

5 dấu hiệu thường thấy để nhận diện ‘tiểu tam’, điều cuối rất hay gặp gần đây - 4

(Ảnh minh họa)

Mặc dù biết rõ việc xen giữa vào tình cảm của người khác là hành vi sai trái nhưng họ vẫn cứ làm. Và điểm chung của những cô gái này chính là luôn lấp liếm những hành vi xấu xa của mình bằng những đạo lý viển vông.

Không thiếu cô nàng thích dùng đạo lý tốt đẹp để che đậy, bao biện cho những suy nghĩ, hành động xấu xa của mình. Nhiều người thường dễ bị đánh lừa bởi những câu nói “đạo lý” nghe rất hợp tai của các cô gái này. Tuy nhiên nếu bạn tinh ý nhìn vào những gì họ làm ở ngoài thực tế, bạn sẽ dễ dàng nhận ra việc lời nói và hành động bất nhất của họ.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp