• Zalo

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở

ShowbizThứ Hai, 21/06/2021 11:30:00 +07:00

Châu Tinh Trì, Hồ Ca, Tô Hữu Bằng và Cổ Thiên Lạc đều được kỳ vọng sẽ sớm kết hôn.

Châu Tinh Trì

Sau chuyện tình tan vỡ với Chu Ân, dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò và kết hôn nhưng Châu Tinh Trì chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Là "vua hài" của châu Á với nhiều tác phẩm để đời, ông đã có một sự nghiệp huy hoàng nhưng đáng tiếc đường tình duyên lại gập ghềnh trắc trở. Ở tuổi 59, Châu Tinh Trì vẫn chăm chỉ cống hiến cho phim ảnh và dường như không có ý định kết hôn.

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở - 1

Châu Tinh Trì - Gã đàn ông cô đơn trong vỏ bọc ngạo mạn.

Hồ Ca

Vài năm trở lại đây, trào lưu gọi tên Hồ Ca mỗi khi sao Hoa ngữ kết hôn chưa bao giờ ngừng hot. Trong quá khứ, Hồ Ca từng công khai hẹn hò với Tiết Giai Ngưng và Giang Sơ Ảnh, vướng tin đồn với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi nhưng đáng tiếc là đến giờ anh vẫn chưa tìm được cho mình nửa kia thích hợp.

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở - 2

Bạn bè đều đã kết hôn và có con nhưng Hồ Ca vẫn còn độc thân dù thiên tình sử của anh cũng thuộc hàng phong phú và dài dằng dặc không kém ai.

Tô Hữu Bằng

Vài năm trước, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như từng cùng nhau đưa ra ước hẹn, nếu đến năm 40 tuổi mà cả hai chưa kết hôn thì họ sẽ đến với nhau. Năm 2016 khi Lâm Tâm Như tròn 40 tuổi, cô đã tổ chức đám cưới nhưng chú rể không phải Tô Hữu Bằng mà là Hoắc Kiến Hoa. Cho tới nay, Ngũ A Ca năm nào vẫn lẻ bóng khiến người hâm mộ không khỏi “sốt ruột”

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở - 3

Ở ngưỡng tuổi 50, Tô Hữu Bằng cũng khiến người hâm mộ lo lắng khi anh vẫn mải mê với sự nghiệp và chưa có người yêu chứ đừng nói gì đến việc kết hôn.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc luôn được xếp vào hàng ngũ những sao nam mà phụ nữ muốn kết hôn cùng nhất. Thế nhưng bản thân anh đã ngoài 50 mà vẫn chưa có một gia đình nhỏ cho riêng mình. Ngoài người đẹp Huỳnh Kỷ Doanh ra, Cổ Thiên Lạc vướng tin đồn với không ít sao nữ, nhất là Tuyên Huyên nhưng anh khẳng định giữa họ chỉ là bạn bè.

4 quý ông độc thân của Cbiz: Hồ Ca đào hoa, Châu Tinh Trì tình duyên trắc trở - 4

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc vẫn chăm chỉ quay phim và tham gia các hoạt động từ thiện, có vẻ như ở tuổi này anh cũng không còn quá mặn mà với chuyện kết hôn nữa.

 

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !