• Zalo

3 tuyệt kỹ của ‘em gái trà xanh’ khiến các cặp đôi tan vỡ trong chớp mắt

Tản mạnThứ Năm, 25/11/2021 15:00:00 +07:00

“Trà xanh” có vẻ ngoài thanh mát trong lành nhưng nội tâm bên trong có thể khiến người ta mất ngủ đúng với cái tên của nó.

Cùng với sự phát triển của văn minh nhân loại với các thể loại “Tuesday”, em gái mưa, đồng nghiệp, bạn thân khác giới..., một "sinh vật" vô cùng đáng sợ với bước tiến hóa mang tên "trà xanh” đang là mối đe dọa đáng gờm với các cặp đôi. 

Các cô nàng "trà xanh" này, người cũng như tên, ngoài thì tỏ vẻ thanh mát trong lành, xinh xắn, dịu dàng nhưng bản tính thật lại đen tối, xấu xa tựa như trà xanh trước và sau uống vào. Đặc biệt, 99% luôn có hứng thú với con trai là hoa đã có chủ!

Vì sao lại cho rằng “trà xanh” đáng sợ hơn “Tuesday” gấp vạn lần? Bởi nó không chỉ khiến hội chị em phải tìm cách đối phó mà ngay cả phái mạnh cũng cần dè chừng. 

3 tuyệt kỹ của ‘em gái trà xanh’ khiến các cặp đôi tan vỡ trong chớp mắt - 1

(Ảnh minh họa)

“Trà xanh” không dễ nhận ra như “Tuesday”

Khác với những "tiểu tam" vốn thể hiện ý đồ tấn công rõ ràng, các cô gái "trà xanh" lại tinh tế, sâu sắc, mưu mô và hiểu lòng người hơn. Một em gái “trà xanh” điển hình sẽ luôn tỏ vẻ hiểu chuyện trước mặt mọi người, luôn là nạn nhân trong mắt người khác. 

Đôi khi chính người trong cuộc - cặp đôi đó cũng không nhận ra được sự bất thường của cô em gái “trà xanh” này. Từ đó, các chàng trai thậm chí ngay cả khi bị tấn công cũng không hề nhận ra mà vẫn tự mình rơi vào lưới tình của các cô gái này. 

Khả năng diễn kịch “thượng thừa”

3 tuyệt kỹ của ‘em gái trà xanh’ khiến các cặp đôi tan vỡ trong chớp mắt - 2

(Ảnh minh họa)

Có thể nói, nếu "người thứ ba" đã đáng ghét thì những cô gái "trà xanh" còn khiến nhiều người khó chịu hơn bởi khả năng diễn kịch tài tình, thảo mai và thường nhận được sự thương xót của đàn ông.

Chiêu trò quen thuộc nhất của "trà xanh" thường là giả vờ trở nên yếu đuối, khiến cho những người con trai nào gặp cô cũng đều cảm thấy đây là 1 người phụ nữ đáng thương. Đặc biệt, nếu mối quan hệ của 2 người có xảy ra mâu thuẫn thì trà xanh sẽ có cơ hội trở thành 1 gia sư chính hiệu, nghĩ cách để anh chàng hàn gắn với bạn.

Có thể nói, đây chính là kế sách hoàn hảo nhất, khi vừa gây ấn tượng tốt với chàng trai và vừa gây thiện cảm cho chính thất. 

“Lành tính” không có chỗ để chê trách

3 tuyệt kỹ của ‘em gái trà xanh’ khiến các cặp đôi tan vỡ trong chớp mắt - 3

(Ảnh minh họa)

Không như “Tuesday” của ngày xưa sẽ “đốp chát” thẳng vào mặt bạn gái người ta, “trà xanh” thục nữ hơn rất nhiều. “Trà xanh” không bao giờ ra mặt nói xấu, hành động thô lỗ trước mặt “chính thất”.

Thay vào đó, họ sẽ dùng lời nói và hành động, dần dần bêu xấu hình tượng người yêu trong mắt bạn trai, khiến họ cảm thấy các cô nàng "trà xanh" này mới là người tốt bụng nhất, hiền lành nhất, dễ tính nhất, ngoan ngoãn nghe lời mình nhất và bắt đầu có ý định tự xa rời người yêu. Như vậy, trong mắt người ngoài, đây là lỗi thuộc về người bạn trai, có mới nới cũ, họ lại chẳng có tội lỗi gì.

3 tuyệt kỹ của ‘em gái trà xanh’ khiến các cặp đôi tan vỡ trong chớp mắt - 4

(Ảnh minh họa)

Người ta vẫn thường nói: “Nếu chàng trai của bạn không cho phép thì chẳng cô gái nào có thể bước vào cuộc đời của hai người”, đúng nhưng chưa phải là tất cả. Sự thật là, với độ nham hiểm của thế hệ “Tuesday” phiên bản cao cấp mang danh “trà xanh” thì các anh dù không cho phép cũng rất dễ bị sa ngã.

Phòng chống “trà xanh” không phải là nhiệm vụ của riêng nữ giới mà cả hai người cần có cách để cùng nhau bảo vệ mối quan hệ của mình. Hơn ai hết, các thanh niên phải thật tỉnh táo để không bị dính bẫy của các em gái “trà xanh” mà đánh mất người thương mình thực sự!

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp