• Zalo

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện

ShowbizThứ Ba, 07/09/2021 18:50:00 +07:00

Nổi tiếng đi liền với tai tiếng, Trấn Thành có nhiều cách xử lý truyền thông trước những sóng gió để giữ gìn danh tiếng.

Để đứng trên đỉnh cao sự nghiệp như hiện tại, Trấn Thành từng trải qua nhiều sóng gió. Những lùm xùm mà nam MC vướng phải do chính bản thân anh vạ miệng cũng có mà do dư luận đặt điều cũng không ít. 

Cùng điểm lại 3 lần xử lý truyền thông của Trấn Thành được đánh giá là khéo léo, đúng người đúng thời điểm.

Bị đồn ăn chặn từ thiện, Trấn Thành tung hơn 1.000 hình ảnh sao kê

Thời gian gần đây, Trấn Thành là cái tên bị réo gọi nhiều nhất trong câu chuyện sao kê tiền quyên góp từ thiện. Ban đầu, nam MC có hành động gây tranh cãi là khóa bình luận. Nhiều người cho rằng, Trấn Thành có tật giật mình nên mới không muốn bị cư dân mạng liên tục bình luận cụm từ “sao kê”.

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 1

Trấn Thành khóa phần bình luận.

Không đáp lại bất cứ lời khích bác, miệt thị nào, Trấn Thành lặng lẽ in sao kê tài khoản và chụp hơn 1.000 bức ảnh để đăng lên mạng xã hội, như một cách chứng minh sự trong sạch của bản thân. Trấn Thành cũng làm rõ những vấn đề liên quan đến chuyện từ thiện. Cụ thể, anh tự nhận bản thân không phải là người làm từ thiện chuyên nghiệp, lại vướng lịch quay Bố già nên không thể ra miền Trung cứu trợ bà con, vì thế anh gửi toàn bộ số tiền cho MC Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà.

Về việc tại sao có lượng người theo dõi lớn nhưng chỉ quyên góp được hơn 9 tỷ, Trấn Thành giải đáp vì chỉ kêu gọi trong đúng 3 ngày. Đến ngày thứ 4 anh công khai số tiền đã kêu gọi được và cũng xóa luôn bài đăng trên nên con số không thể "khủng" như mọi người đồn đoán.

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 2

Trấn Thành in sao kê và giải thích những vấn đề xoay quanh chuyện quyên góp từ thiện.

Bị đồn chơi xấu Lý Hải, Trấn Thành trực tiếp nhắn tin cho đàn anh

Thời điểm phim Lật Mặt: 48h của Lý Hải công chiếu, Trấn Thành bất ngờ đăng bài kêu gọi người hâm mộ xem phim Hàn Quốc Bàn tay của quỷ. Cư dân mạng cho rằng nam MC chơi xấu đồng nghiệp, lo sợ phim của Lý Hải phá kỷ lục của Bố già nên không đến rạp ủng hộ đàn anh.

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 3

Trấn Thành gây tranh cãi khi PR cho một bộ phim Hàn Quốc.

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, Trấn Thành lặng lẽ nhắn tin cho Lý Hải để giải thích tình hình và nhận được sự thấu hiểu của đàn anh. Sau đó, Trấn Thành livestream để làm rõ mọi chuyện và cho biết đã cùng bạn bè đến rạp ủng hộ cho Vượt mặt: 48h

Đáp trả chỉ trích của cư dân mạng về việc Trấn Thành sợ Bố già bị vượt mặt, anh quả quyết: “Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy. Trước khi nói mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải là cả thế giới biết. Nếu tôi muốn dìm hàng, đăng bài PR cho phim kia thì có được 1.000 người xem không. Ví dụ cho 1.000 người xem thì ảnh hưởng gì đến doanh thu của phim Lật mặt? Ai mà xấu tính như vậy. Anh em trong nghề thương nhau không hết".

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 4

Nam danh hài livestream để giải thích mọi chuyện.

Bị đồn sử dụng chất cấm, Trấn Thành mời luôn luật sư đến nhà antifan

Giữa năm 2020, Trấn Thành vướng phải tin đồn sử dụng chất kích thích. Anh tỏ ra bức xúc, tức giận khi bị bôi nhọ. “Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của mình khắp nơi truy lùng, tìm ngay giùm tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ nhờ công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan bạn sẽ trả giá rất đắt. Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy”, Trấn Thành phẫn nộ.

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 5

Trấn Thành bức xúc trước tin đồn sử dụng chất kích thích.

Sau đó, hai tài khoản tung tin đồn thất thiệt đã chủ động xin lỗi Trấn Thành, song nam MC và luật sư vẫn tìm đến tận nhà của hai người này để nói chuyện phải trái. Kết thúc lùm xùm, phía Trấn Thành hi vọng người hâm mộ không nên tiếp tục hăm dọa những cá nhân tung tin đồn về anh: "Ai làm nấy chịu. Tôi sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này”.

3 lần xử đẹp scandal của Trấn Thành, đặc biệt lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện - 6

Anh cùng luật sư tìm đến tận nhà 2 chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt.

Rachel Phạm(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !