3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ
  • Zalo

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ

Showbiz Thứ Ba, 23/11/2021 14:48:35 +07:00

Không công khai rình rang nhưng 4 cặp đôi này vẫn hạnh phúc lâu dài, trong đó có Park Shin Hye chuẩn bị làm vợ làm mẹ vào năm sau.

Giới giải trí Hàn Quốc khá khắt khe trong các mối quan hệ tình cảm của người nổi tiếng. Vì thế mà đa số diễn viên, thần tượng Hàn đều chọn cách kín tiếng chuyện yêu đương, hẹn hò. Ngoài Park Shin Hye - Choi Tae Joon vừa thông báo tin vui sáng nay, Kbiz vẫn còn 3 cặp đôi khác cũng yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu chẳng kém.

Park Shin Hye - Choi Tae Joon

Xuất phát là bạn đại học, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài trước khi tiến tới hẹn hò và kết hôn. Cả hai chọn cách âm thầm chăm sóc, ủng hộ sự nghiệp của đối phương, ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trên mặt báo nên đôi lúc chính fan của họ cũng quên mất thần tượng là “hoa đã có chủ”.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 1

Park Shin Hye và Choi Tae Joon là bạn bè nhiều năm rồi mới tiến đến hẹn hò.

Sáng nay, theo công ty quản lý của Park Shin Hye và Choi Tae Joon, cả 2 đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. Đặc biệt, Park Shin Hye đã thông báo có thai và cả 2 đang trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Đây là một cái kết không thể nào viên mãn hơn cho mối tình gần 4 năm của 2 diễn viên.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 2

Loạt ảnh của Dispatch cho thấy bụng của Park Shin Hye đã lộ rõ.

Won Bin - Lee Na Young

Won Bin và Lee Na Young có lẽ là một trong những cặp vợ chồng kín tiếng bậc nhất showbiz Hàn. Từ khi hẹn hò, nên duyên vợ chồng cho tới lúc đón con đầu lòng, hai diễn viên gần như không để lộ tin tức nào với người hâm mộ lẫn truyền thông.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 3

Ảnh cưới hiếm hoi của Won Bin và Lee Na Young.

Nhiều năm qua, các tay săn ảnh đã nỗ lực để ghi lại những khoảnh khắc của gia đình quyền lực này nhưng tất cả những gì họ có được chỉ là những tấm ảnh cưới chất lượng thấp. Riêng quý tử nhà Won Bin và Lee Na Young vẫn là ẩn số với công chúng Hàn Quốc.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 4

Won Bin - Lee Na Young thuở còn hẹn hò bí mật.

Hyeri - Ryu Jun Yeol

Là cặp đôi gây nuối tiếc với nhiều khán giả khi không thể nên đôi trong Reply 1988, vì vậy khi thừa nhận hẹn hò, Hyeri và Ryu Jun Yeol đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Trải qua 5 năm bên nhau, cặp trai tài gái sắc này vẫn hạnh phúc như ngày đầu.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 5

Không thể thành đôi trên phim, Hyeri và Ryu Jun Yeol lại có cái kết đẹp như mơ ở ngoài đời.

Đã có lúc fan của cả hai lo lắng rằng thần tượng đã chia tay vì không có bất kỳ tương tác hay hình ảnh nào lộ ra. Thế nhưng, cả Hyeri lẫn Ryu Jun Yeol đều chọn cách tập trung vào sự nghiệp và âm thầm ủng hộ, cổ vũ người kia. Thỉnh thoảng, khi trống lịch trình, Hyeri và Jun Yeol lại cùng nhau đi ăn và trò chuyện, tình yêu giản dị mà vô cùng hạnh phúc.

3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ - 6

Cặp đôi được bắt gặp đi ăn và trò chuyện rất vui vẻ, đập tan tin đồn chia tay.

Rachel Phạm (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "3 cặp đôi yêu nhau âm thầm, bên nhau dài lâu của xứ Hàn: Park Shin Hye đã làm mẹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin